Khi nào nên dùng mặt dán sứ?

Khi nào nên dùng mặt dán sứ? Vật liệu sứ dùng thiết kế các khí cụ trong nha khoa có độ bền rất cao nên tính thẩm mỹ cũng vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu khác. Mặt dán sứ được dùng nhiều trong việc phục hình thẩm mỹ răng và có tác dụng hạn chế các khiếm khuyết trên bề mặt răng. 

Khi nào nên dùng mặt dán sứ?

Trong những trường hợp cần bọc răng sứ hoặc thay thế răng thì người ta thường dùng răng sứ để phục hình. Nhưng với mặt dán sứ có ưu điểm là kích thước nhỏ, mỏng khoảng 0,6mm, thậm chí mỏng hơn 0,3 – 0,5mm. Lớp sứ này được dán vào mặt bên ngoài răng. Bác sĩ sẽ mài răng với một tỷ lệ rất nhỏ để dán mặt sứ này lên sao cho ôm khít sát vào răng như lớp mặt nạ, đồng thời để bảo vệ chiếc răng thật nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên cho răng mỗi khi bạn cười.

Khi nào nên dùng mặt dán sứ? 1

Khi nào nên dùng mặt dán sứ?

Mặt dán sứ thường được chỉ định điều trị cho những trường hợp răng miệng gặp vấn đề như: răng thưa, mòn men răng, răng bị gãy nhẹ hoặc ngả màu vàng, bị xỉn màu… Với những người suy yếu răng thì sử dụng mặt dán sứ để tạo hình thẩm mỹ răng cũng rất hợp lý và giảm độ mài mòn cho răng và không làm tổn hại đến răng thật, đồng thời mô và tủy cũng được bảo tồn mang lại hàm răng trắng sáng, giúp chủ nhân đánh tan nỗi lo khiếm khuyết răng miệng.

Hiện nay có nhiều loại mặt dán sứ nhưng mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer đang được sử dụng nhiều tại các cơ sở nha. Đặc tính của loại mặt sứ này có khả năng tăng độ bền lên nhiều lần. Hơn nữa, các cơ sở nha khoa sử dụng hệ thống máy CAD/CAM – một loại máy siêu âm tiên tiến để cắt mặt dán sứ nên tính chính xác cao, đồng thời kết hợp vớikỹ thuật Scan 100% nên sau khi dán mặt sứ răng bạn sẽ như răng thật. Các hệ thống máy cắt tự động chính xác từng milimet. Mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer còn có khả năng tăng độ bền vật liệu vì được làm từ thỏi sứ thủy tinh Crystal Ceramic nên siêu cứng, siêu bền và cứng chắc nên bạn có thể sử dụng những thực phẩm cứng mà không phải lo ngại bị vỡ mẻ như trước đây.

Khi nào nên dùng mặt dán sứ ?

Sau khi dán mặt sứ rất khó phát hiện ra

Hiệu quả phục hình bằng mặt dán sứ Ultraneeer Lumineer rất hiệu quả, thời gian bảo tồn lâu dài, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai của răng. Đồng thời mặt dán sứ phù hợp với môi trường miệng nên chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học trong môi trường miệng nhạy cảm, bệnh nhân không phải lo lắng liệu sẽ có mùi hôi sau một thời gian sử dụng.

Bạn có thể dùng mặt dán sứ để hạn chế phải nho rang và tìm địa chỉ nha khoa quận 8 tại thành phố Hồ Chí Minh như Nha khoa Đăng Lưu để phục hình đạt hiệu quả cao.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp