Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ là băn khoăn được nhiều người quan tâm đến? Bọc răng sứ là phương pháp được sử dụng cho những trường hợp răng bị mất, răng bị sứt mẻ hoặc bị sâu quá mức không thể trám lại được nữa. Tham khảo có nên bọc răng sứ với những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Trường hợp nào cần bọc răng sứ?

– Bọc răng sứ phù hợp với những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? 1

Những trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

– Những trường hợp răng bị nhiễm Tetracycline ở mức độ nặng mà không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng thì có thể bọc răng sứ cho răng cửa để đạt hiệu quả như mong muốn.

– Những trường hợp răng bị sứt mẻ quá mức mà không thể dùng phương pháp trám răng thì bác sĩ chỉ định bọc răng sứ để giữ chân răng và đảm bảo chức năng ăn nhai. Vậy, khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Chi phí bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ trên thị trường như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ cercon, zirconia, venus… Mỗi loại răng sứ có những đặc điểm riêng và có mức giá khác nhau tùy theo tính thẩm mỹ và độ bền. Răng sứ kim loại có giá từ 1-1,5 triệu đồng/đơn vị, răng sứ sứ titan có giá 2-3 triệu đồng/chiếc; răng sứ quý kim khoảng 5-6 triệu đồng/chiếc.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? 2

Những trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm của bọc răng sứ là vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Chính vì vậy khi răng của mình có vấn đề và cần bọc răng sứ thì mọi người nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc răng sứ hiệu quả và an toàn. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để lựa chọn loại răng sứ vừa phù hợp với kinh tế vừa phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ của mình.

Thời gian bọc răng sứ không lâu và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Sau khi bọc răng sứ bạn có thể về nhà và uống thuốc theo đơn của bác sĩ. Bạn nên làm theo hướng dẫn chăm sóc răng miệng của bác sĩ sau khi phục hình răng sứ, nhất là trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Bạn nên chải răng đều đặn 2-3 lần/ngày, nên dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn và mảng bám trên răng.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? 3

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang tính thẩm mỹ cao *

Bệnh nhân cũng nên chú ý đến việc bổ sung chất dinh dưỡng để cho răng chắc khỏe hơn, và bạn cũng nên tránh xa những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp