Giá các loại niềng răng mắc cài

Giá các loại niềng răng mắc cài có sự khác nhau và tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng. Để tìm hiểu về chi phí thực hiện, bạn có thể tham khảo ở bài viết sau đây.

Giá các loại niềng răng mắc cài

Hiện nay có hai phương pháp niềng răng cơ bản là niềng răng bằng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm và hạn chế riêng nhưng nhìn chung phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Niềng răng bằng mắc cài kim loại ra đời từ lâu nhưng đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả, an toàn và mức chi phí khá thấp. Giá các loại niềng răng mắc cài như thế nào và niềng răng ở đâu tốt?

Đánh dấu một bước phát triển khá mạnh trong ngành nha khoa, niềng răng mắc cài ra đời đã thực sự mang lại sự tự tin nụ cười cho hàng triệu khách hàng có thể phục hồi các hiện tượng răng bị lệch lạc, mọc lộn xộn hoặc các hiện tượng như hô, móm…

Giá các loại niềng răng mắc cài 1

Niềng răng mắc cài sứ giúp ôm sát vào răng

Hiện nay có khá nhiều loại niềng răng bằng mắc cài như niềng răng mắc cài cổ điển, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài sứ…

Tùy theo tình trạng lệch lạc răng của mình và điều kiện kinh tế mà mỗi người có sự lựa chọn loại mắc cài thích hợp cho mình.

Các loại khay niềng răng hiện nay

Niềng răng bằng mắc cài truyền thống

Mắc cài kim loại truyền thống sử dụng dây thun, mắc cài để gắn vào cung hàm định vị các răng chắc chắn hơn. Loại mắc cài này có tác dụng đàn hồi cao, khả năng giữ dây cung tốt nên định hình cấu trúc răng trong thời gian chỉnh nha chắc chắn.

Giá các loại niềng răng mắc cài 2

Khay niềng răng truyền thống

Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Mắc cài kim loại tự đóng thiết kế hiện đại hơn so với mắc cài kim loại thông thường, có thiết kế rãnh, hệ thống trượt tự động và chốt tự động nên giảm lực ma sát và hạn chế hiện tượng mỏi hàm, mỏi cơ cho bệnh nhân trong thời gian mang mắc cài. Mắc cài kim loại truyền thống có mức giá thấp hơn so với mắc cài kim loại tự đóng, thường chênh nhau khoảng 22-28 triệu đồng nên mỗi khách hàng tùy theo điều kiện thu nhập của mình, nhu cầu thẩm mỹ của mình mà lựa chọn loại mắc cài thích hợp.

Giá các loại niềng răng mắc cài 3

Niềng răng bằng kim loại giúp ôm sát bề mặt răng

Niềng răng bằng mắc cài sứ

Có hai loại mắc cài sứ cơ bản là mắc cài sứ cổ điển và mắc cài sứ tự đóng. Mắc cài sứ là bước phát triển dựa trên mắc cài kim loại. Ưu điểm của mắc cài sứ là khắc phục các nhược điểm của mắc cài kim loại như tính thẩm mỹ kém, khả năng bị kích ứng môi, nướu hoặc bị đen viền nướu. Vật liệu làm mắc cài sứ khác tốt, từ hợp kim sứ và các vật liệu vô cơ nên an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ mất nhiều thời gian hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, đồng thời mức chi phí cũng có cao hơn chút đỉnh, mức giá từ 30-36 triệu đồng.

Giá các loại niềng răng mắc cài được điều chỉnh xuống mức thấp nhất để phù hợp với điều kiện của khách hàng. Nếu hàm răng bạn lệch lạc và cần niềng răng thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ kiểm tra chi tiết, cụ thể.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp