Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn được nhiều người biết đến và đã áp dụng, tuy nhiên trong số đó có nhiều bạn không hiểu rõ cách thức sử dụng và hiệu quả của dụng cụ này mang lại như thế nào. Vậy nên bạn có thể tìm hiểu và xem khảo nội dung sau đây.

Nha khoa xin giải đáp thông tin về dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn có cái nhìn cụ thể. Ngoài ra sẽ nói thêm về những lưu ý khi sử dụng dụng cụ này giúp đạt kết quả tốt và an toàn.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 1

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn *

Tìm hiểu về dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là một sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp con mình phục hình tính thẩm mỹ trên khuôn hàm. Tuy nhiên liệu bạn đã hiểu về sản phẩm này hay không.

  • Sản phẩm chủ yếu áp dụng cho trẻ có độ tuổi từ 2 đến 15 được sản xuất bằng silicon mềm lành tính với cơ thể.
  • Khi áp dụng cho trẻ sẽ giúp răng mọc đúng hướng, ngắn chặn các tác động của việc đẩy lưỡi, mút móng tay, mút môi,…
  • Với 3 khay niềng được gọi là A1, A2, A3 tương ứng với 3 giai đoạn niềng răng: A1 giúp chỉnh sửa thói quen xấu giúp bạn sử dụng từ 6 đến 8 tháng, A2 có nhiệm vụ phát triển khuôn hàm đúng hướng đối với A2 dùng trong khoảng 6 đến 12 tháng, còn A3 sẽ duy trì kết quả cho bạn.
Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 2

Tìm hiểu về dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn *

Lưu ý khi dùng dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn là một giải pháp hữu ích áp dụng đơn giản, để đảm bảo kết quả tốt hơn bạn cần tham khảo những lưu ý sau đây nhé.

Dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn cho bạn 3

Lưu ý khi dùng dụng cụ niềng răng 3 giai đoạn *

  • Khi bạn muốn sử dụng dụng niềng răng tại nhà nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, độ tuổi sử dụng, cách dùng, nơi sản xuất, chất lượng sản phẩm, … để tránh những tình trạng không đảm bảo của sản phẩm gây hại cho răng mà không đem đến kết quả niềng hiệu quả.
  • Nên thăm khám bác sĩ trước khi niềng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng răng miệng từ đó có nên áp dụng niềng răng tại nhà hay không.
  • Những thói quen gây ảnh hưởng tới sự phát triển răng và hàm nên loại bỏ.
  • Trong quá trình sử dụng nếu bị sưng viêm nướu, đau răng thì cần ngưng sử dụng sản phẩm.
  • Một gợi ý khi sử dụng sản phẩm nên đeo vào ban đêm để đạt kết quả tốt không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.
  • Một điều nữa là sau khi sử dụng cần vệ sinh dụng cụ bằng nước sạch hoặc nước muối ấm, bảo quản nơi khô ráo sạch sẽ.

Hy vọng những chia sẻ về “dụng cụ niềng răng tại nhà 3 giai đoạn” sẽ đem đến những thông tin hữu ích, từ đó áp dụng hiệu quả hơn nhé. Hãy chọn cho mình một nơi mua hàng uy tín để hạn chế gặp tình trạng sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp