Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu?

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu? Hiện nay em đang có nhu cầu thực hiện răng sứ thẩm mỹ để mang thêm độ tự tin cho cuộc sống hàng ngày của em, em năm nay 26 tuổi là một nhân viên bất động sản chuyên tư vấn khách hàng về đất đai, tuy nhiên em bị gặp một tai nạn nhỏ làm gãy chiếc răng cửa của mình . Với môi trường và công việc thường xuyên giao tiếp em muốn mình trở nên duyên dáng và tự tin với răng sứ thẩm mỹ, để cải thiện lại hàm răng của mình, tuy nhiên em còn hơi quan ngại về độ bền của răng sứ hy vọng bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn giúp em. ( Thùy Dương – Đà Nẵng)

Chào bạn Thùy Dương!

Với nhu cầu lắp răng sứ thẩm mỹ để trong cuộc sống có nhiều điều tự tin và duyên dáng hơn trong công việc của bạn, nha khoa sẽ tư vấn về độ bền của răng sứ thẩm mỹ cho bạn biết để quyết định có nên lắp răng sứ thẩm mỹ không nhé.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu? 1

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu? *

Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Nói đến vấn đề độ bền của răng sứ thẩm mỹ thì ta cần phải hiểu rõ về răng sứ thẩm mỹ là gì để biết được tác dụng của chiếc răng này mang đến cho mình. Răng sứ thẩm mỹ là một loại răng giả giúp phục hình cho những trường hợp bị khiếm khuyết về răng, để hỗ trợ việc ăn uống cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt của bạn, răng sứ có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật của bạn nên bạn yên tâm khi chọn lựa răng sứ thẩm mỹ để phục hình răng cho mình.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu? 2

Răng sứ thẩm mỹ là gì?*

Cấu tạo của răng sứ thẩm mỹ

Xét đến độ bền của răng sứ thẩm mỹ bạn phải biết được cấu trúc của chiếc răng sứ thẩm mỹ như thế nào. Răng sứ là một loại răng cực kỳ đặc biết được cấu tạo như sau: gồm hai thành phần là sườn và lớp sứ phủ ở bên ngoài. Sườn được sử dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau như titanium, vàng hay sứ nguyên khối. Răng sứ được chia ra hai loại là răng sứ kim loại, và răng sứ không kim loại giúp giải quyết các vấn đề mất răng với hiệu quả bền chắc nhất.

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu?

Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu? 3

Kết luận: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ bao lâu?

Hiện nay với kỹ thuật trồng răng sứ không chỉ đơn giản là một chiếc răng sứ thẩm mỹ thông thường, mà răng sứ thẩm mỹ có chức năng nhai như răng bình thường, màu sắc tương ứng với các răng còn lại, độ bền và lực nhai phù hợp để đảm bảo cho người sử dụng yên tâm trồng răng sứ thẩm mỹ. Độ bền của răng sứ thẩm mỹ trung bình từ 7 – 10 năm thậm chí là cao hơn đến 20 năm, tùy thuộc vào cách xử lý của từng tình trạng, nếu đã bị xử lý tủy thì răng sứ thẩm mỹ sẽ có độ bền kém hơn, còn chưa xử lý thì sẽ đảm bảo hơn về độ bền. Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý, với răng sứ titan thì chi phí là rẻ hơn răng sứ cao cấp, nhưng khi sử dụng 5 -6 năm sẽ xuất hiện viền xám ở cổ răng và có thể làm nướu răng đổi màu xám nhạt càng về sau càng sậm làm giảm vẻ thẩm mỹ của phục hình.

Qua đây hy vọng bạn Thùy Dương đã biết và hiểu rõ hơn về răng sứ thẩm mỹ, cũng như nắm bắt được độ bền của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu để có những quyết định đúng đắn hơn trong việc chọn lựa cũng như trồng răng sứ thẩm mỹ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp