Điều kiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Điều kiện bọc răng sứ thẩm mỹ – Có lẽ sau khi bạn biết mình đang mắc phải một số bệnh lý về răng và bạn đang gắng tìm cách để cải thiện thật nhanh vấn đề mà mình đang gặp rắc rối và đương nhiên bạn sẽ tự hỏi rằng: Mình có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không ? Bọc răng sứ phải đảm bảo những tiêu chí nào? Giá bọc răng sứ?

Điều kiện bọc răng sứ thẩm mỹ

Trước tiên các bạn cần xác định được một số trường hợp có thể bọc răng sứ:
– Có thể bọc răng sứ có chỉ định làm khi bạn mất một hoặc nhiều răng sẽ làm cầu răng hoặc chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu thì nha sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật của bạn và làm mặt sứ dán vào.
Điều kiện bọc răng sứ thẩm mỹ 1

Điều kiện bọc răng sứ thẩm mỹ

– Cũng có thể do răng bạn răng bị sâu, sứt mẻ, trám tái tạo sẽ không bền, nha sĩ sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và bọc một chiếc răng sứ lên răng thật đó và gọi đó là mão sứ.
– Trong tất cả các trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ thì tiêu chí đầu tiên mà cả bác sĩ và bệnh nhân đều đưa ra là phục hồi tốt lại chức năng ăn nhai cho răng. Sau khi làm răng sứ sẽ có cảm giác thoải mái như răng thật: ăn nhai bình thường và nói chuyện bình thường. Có thể sau khi làm răng sứ từ 1 đến 2 ngày có cảm giác lạ. Nhưng sẽ rất nhanh có cảm giác thấy bình thường như răng thật.
– Các bạn chú ý thêm nếu làm đúng kỹ thuật và các bạn chăm sóc răng tốt thì những chiếc răng sứ mà bạn bọc đều có thể sử dụng tốt và lâu dài.
– Còn một điểm không thể thiếu đối với phương pháp làm răng sứ hướng đến là vẻ thẩm mỹ. Rõ ràng cải thiện những yếu điểm thành đẹp hơn thì đó chính là đạt được tính thẩm mỹ.
Răng sứ kim loại thường: 1.000.000/Răng
Răng sứ kim loại titan: 2.000.000/Răng
Răng toàn sứ ( Sứ Cercon) : 4.500.000/Răng
Chúc các bạn vui vẻ.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp