Điều gì làm nên ưu điểm của răng sứ Venus?

Điều gì làm nên ưu điểm của răng sứ Venus? Có nhiều nguyên nhân khiến răng bị hư tổn. Một trong những giải pháp để phục hồi lại răng theo nguyên trạng hoặc tăng cường sức bền khi răng xuống cấp, hay đơn giản nâng cao tính thẩm mỹ cho răng chính là bọc sứ răng cửa Venus. 

Răng sứ Venus được sản bằng công nghệ CAD/CAM với dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới với nguyên liệu 100% xuất xứ từ các tập đoàn vật liệu nha khoa lừng danh của Mỹ, CHLB Đức. Những thông số kỹ thuật của răng sứ Venus đều đạt tiêu chuẩn ở mức tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim khí) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại, ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh vật học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE).

Điều gì làm nên ưu điểm của răng sứ Venus? 1

Điều gì làm nên ưu điểm của răng sứ Venus?

Răng sứ Venus còn được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi răng sứ Venus không bị ố vàng, bền vững theo thời gian với màu sắc tự nhiên, cải thiện tình trạng răng hư tổn và mang lại cho bạn nụ cười ấn tượng.

Điều gì làm nên ưu điểm của răng sứ Venus?

Sở dĩ răng sứ Venus có những ưu điểm vượt trội như vậy là bởi các yếu tố sau:

– Răng được sản xuất bằng hệ thống CAD/CAM tiên tiến hàng đầu nhập khẩu từ CHLB Đức.

– Công nghệ Laser được áp dụng trong việc phân tích cấu trúc hàm và phục hình răng để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, đảm bảo cho ra những chiếc răng sứ có độ vừa khít hoàn hảo (độ chính xác lên đến phạm vi 1 micro mét).

Điều gì làm nên ưu điểm của răng sứ Venus

Công nghệ CAD/CAM

– Các mẫu hàm và khung sườn được thiết kế dựa trên việc phân tích, đo đạc bằng hình ảnh 3D thông qua sử dụng phần mềm DWOS hiện đại.

– Răng sứ Venus làm từ phôi Zirconia có chất lượng cao nhất từ Đức, đạt hầu hết các chứng chỉ y khoa quốc tế và được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, cho ra sản phẩm có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường.

Bọc răng sứ Venus có đắt không?

Hiện nay mức giá để boc rang su cho rang ho Venus cao hơn so với răng sứ kim loại và các loại răng sứ khác nhưng tùy vào chất lượng dịch vụ, tùy vào nguồn cội xuất xứ của răng sứ Venus và tùy vào tình trạng cũng như số lượng răng hư tổn như thế nào thì sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của từng nơi.

Điều gì làm nên ưu điểm của răng sứ Venus

Phần mềm hiện đại được sử dụng để đảm bảo độ chính xác

Do có những đặc tính vượt trội như trên nên để sản xuất ra răng sứ Venus cần đáp ứng các yêu cầu khắt khe về trang thiết bị kết hợp với kiến thức chuyên sâu của bác sĩ nha khoa. Hiện nay tại trên thị trường có khá nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ phục hình răng sứ Venus, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về năng lực chuyên môn cũng như trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ càng và tìm đến một bệnh viện nha khoa uy tín để được bọc răng sứ Venus đảm bảo chất lượng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp