Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu? Tôi năm nay đã ngoài 40 nhưng không may bị mất răng hàm, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Do đó, tôi muốn thực hiện trồng răng giả bằng cách cấy ghép implant. Mong được bác sĩ tư vấn giúp các tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ nha khoa tốt. Cảm ơn bác sĩ! (Xuân Thủy – Đồng Nai)

Chào chị Xuân Thủy!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp chị tìm ra địa chỉ trồng răng implant chất lượng, dưới đây, nha khoa xin chia sẻ tới chị các tiêu chí đánh giá lựa chọn cụ thể như sau:

Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu? 1

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất*

Vì sao nên lựa chọn địa chỉ implant tốt?

Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả cố định được áp dụng hiệu quả với các trường hợp mất hoặc nhiều răng không còn chân răng. Nếu việc mất răng khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng, đồng thời hạn chế chức năng ăn nhai của răng thì phương pháp này giúp bạn trút bỏ các lo ngại trên. Cấy ghép răng implant với trụ răng titanium đóng vai trò làm chân răng vững chắc, kết hợp cùng với đó là mão răng sứ có hình dạng, kích thước, màu sắc răng thật. Sự kết hợp này vừa giúp bạn sở hữu hàm răng tự nhiên, vừa hoàn thành tốt chức năng ăn nhai.

Có thể nói, cấy ghép răng implant là phương pháp tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề vững vàng cùng sự hỗ trợ của các trang thiết, máy móc hiện đại trong điều kiện vô trùng. Những điều này chỉ nhận được khi bạn lựa chọn thực hiện dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín. Do đó, khi không may bị mất răng, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm cho mình địa chỉ trồng răng implant tốt.

Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu? 2

Có thể phục hình một hoặc nhiều răng với cấy ghép implant*

Bên cạnh đó, implant chỉ thực hiện an toàn và thành công với những người có cơ địa hoàn chỉnh (trên 18 tuổi), sức khỏe tốt, có xương hàm cứng chắc. Do đó, phương pháp này khuyến cáo không nên thực hiện với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu?

Hiện nay, để nhận định địa chỉ trồng răng implant, tốt nhất bạn nên tìm hiểu và đánh giá các nha khoa dựa vào các tiêu chí cơ bản sau đây:

– Trình độ bác sĩ: Bác sĩ là người trực tiếp can thiệp vào nướu, các mô mềm trong khoang miệng và tiến hành phục hình răng. Do đó, họ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu về cấu trúc xương hàm, các mô mềm cũng như cấu tạo răng, khoang miệng. Bên cạnh đó, bác sĩ cần có tâm huyết, tận tụy với nghề và có tinh thần trách nhiệm cao với khách hàng.

– Cơ sở vật chất: Nha khoa cần đảm bảo sở hữu đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ tốt cho các dịch vụ nha khoa. Bên cạnh đó, cơ sở không ngừng tìm tòi, cập nhật các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất ở đâu? 3

Lựa chọn nha khoa có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại*

– Quy trình thực hiện: Mọi thao tác, thiết bị sử dụng cần tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đồng thời, nha khoa phải áp dụng chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành tận tâm để đảm bảo kết quả phục hình răng được duy trì lâu dài, ổn định. 

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây có thể giúp chị Xuân Thủy sớm tìm ra địa chỉ trồng răng implant tốt nhất. Để chắc rằng bản thân mình đủ điều kiện sức khỏe tham gia dịch vụ cũng như có quá trình trồng răng an toàn, hiệu quả cao, bác sĩ khuyên chị nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, tình trạng răng và xương hàm cụ thể khi quyết định trồng răng implant. Tại đây, chị sẽ nhận được các thông tin tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ áp dụng trong trường hợp của mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp