Công nghệ răng sứ CT 5 chiều

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều – Với những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật thẩm mỹ răng thông thường, công nghệ răng sứ CT 5 chiều là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng phục hình răng dù là vì mục đích thẩm mỹ hay chỉ chú trọng đến tính chức năng sinh lý vốn dĩ của răng.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều

Đây là công nghệ được bệnh viện nha khoa Forsyth (Hoa Kỳ) danh tiếng nghiên cứu và ứng dụng thành công với kết quả cho ra răng sứ có độ thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng sau quá trình điều trị hoàn tất. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội như sau:

Phục hình răng bền chắc

Chế tạo răng sứ là một trong những công đoạn quan trọng nhất của công nghệ răng sứ CT 5 chiều. Quá trình điêu khắc được kỹ thuật viên răng sứ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện với chất liệu sứ đảm bảo và được nung dưới nhiệt độ 1000 độ C đủ để sứ đạt đến độ bền và cứng chắc nhất.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều mang lại hàm răng trắng sáng

Răng sứ có độ chính xác cao

Các thông số dấu hàm và dấu răng được lấy qua quá trình quét camera Omnicam hiện đại và có thể cho thông số chính xác tới từng vi điểm trên tất cả các mặt răng. Nếu kỹ thuật thông thường phải lấy dấu răng bằng mẫu đúc thạch cao với quy trình phức tạp, gây nhiều khó chịu cho người làm răng thì công nghệ răng sứ CT 5 chiều có thể cho thông số dấu răng chỉ trong thời gian cực ngắn, sau 30s với 1 lần quét, các thông số chi tiết về dấu răng đã có thể có đầy đủ.

Trước khi điêu khắc trực tiếp trên chất liệu sứ, răng nhân tạo phải trải qua công đoạn thiết kế 5D vô cùng sống động trên máy tính nên răng được tái tạo chân thực ở cả 5 mặt răng. Nhờ kỹ thuật số hiện đại mà người làm răng không phải há miệng nằm lâu trên ghế mà vẫn có được nhưng chiếc răng sứ vừa khít, có hình thể đẹp.

Linh hoạt trên mọi nền chất liệu

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều có thể cho hiệu quả phục hình cao trên tất cả các chất liệu nền. Công nghệ này không chỉ cho răng đẹp với chất liệu sứ nguyên chất, sứ không kim loại mà còn với cả sứ kim loại, quý kim.

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều

Răng sống động như thật

Trồng răng thẩm mỹ tối đa

Khi được thẩm mỹ răng bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều, răng không chỉ có được vẻ thẩm mỹ cao nhất mà còn khắc phục được những hạn chế dễ gặp của kỹ thuật thông thường. Răng không đục, không đen viền lợi và rất giống răng thật. Đặc biệt, răng sứ phục hình nhờ công nghệ này còn cho ra răng sứ có hình thể tương khớp với răng thật tại vị trí mất răng nên đảm bảo chức năng nhai nghiền thức ăn trọn đời hoàn toàn như răng thật.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp