Có nên niềng răng clear aligner?

Có nên niềng răng clear aligner? Được biết, kỹ thuật niềng răng không mắc cài clear aligner là giải pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, nụ cười tươi khỏe và tính thẩm mỹ cao cả trong và sau khi niềng răng. Nhưng tôi vẫn thắc mắc có nên niềng răng aligner và niềng răng aligner giá bao nhiêu và có điều trị cười hở lợi được không? Mong được giải đáp!

(Hồng Nhung – TP Hồ Chí Minh)

Chào chị Hồng Nhung!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề có nên niềng răng clear aligner mà chị quan tâm, bác sĩ nha khoa Đăng Lưu xin được giải đáp:

Có nên niềng răng clear aligner?

Khác với kỹ thuật niềng răng trả góp truyền thống, niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng răng trong suốt để tạo lực di chuyển răng. Các khay được làm từ nhựa đặc biệt trong suốt nên tính thẩm mỹ cao và khả năng tháo lắp dễ dàng.


Có nên niềng răng clear aligner? 1Khay niềng răng trong suốt

Ưu điểm của niềng răng Clear aligner

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để chứng minh bạn có nên niềng răng clear aligner hay không:

– Thoải mái: Khay niềng răng được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân nên khả năng vừa khít ôm sát với răng rất cao. Sử dụng khay niềng răng không dùng các khí cụ như dây cung, mắc cài nên bệnh nhân rất dễ thoải mái sử dụng, không có cảm giác vướng víu trong miệng và không làm kích ứng nướu.

– Thẩm mỹ cao: Khay niềng răng bằng nhựa, có màu sắc như màu răng nên người ngoài rất khó nhận ra bạn đang niềng răng. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái giao tiếp và trò chuyện với mọi người mà không phải lo lắng đến tính thẩm mỹ trong thời gian niềng răng.

Niềng răng clear aligner như thế nào ?
Khay niềng răng dễ tháo lắp

– Hiệu quả cao: Kỹ thuật niềng răng không mắc cài có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau và các dạng cấu trúc răng. Vì vậy, khi hàm răng lệch lạc bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn cụ thể.

– Tháo lắp dễ dàng: Sử dụng khay niềng răng có ưu điểm là dễ dàng tháo lắp nên mọi người có thể ăn uống bình thường, vệ sinh răng miệng dễ dàng giúp phòng tránh được các bệnh lý về răng miệng.

– An toàn khi sử dụng: Niềng Clear aligner sử dụng các khay bằng nhựa dẻo đã được kiểm nghiệm là an toàn nên mọi người yên tâm sử dụng.

Niềng răng clear aligner như thế nào ?
Niềng răng hiệu quả

Chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner

Kỹ thuật niềng răng không mắc cài clear aligner có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường. Tuy nhiên, mức chi phí niềng răng có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng bệnh nhân, độ lệch xương hàm như thế nào và bệnh nhân ở độ tuổi nào. Cho nên bạn cần tím đến phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để thực hiện niềng răng clear an toàn, hiệu quả và chi phí không phù hợp với dịch vụ mình chọn.

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và hệ thống máy móc tại cơ sở nha khoa khá hiện đại nên hỗ trợ cho ca niềng răng hiệu quả hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp