Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong – Niềng răng mắc cài mặt trong giúp phục hình toàn diện các hiện tượng răng mọc lệch lạc, hàm vẩu hoặc thưa, móm được trở về đúng vị trí trên cung hàm. Nhưng chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong ở đâu an toàn và niềng răng ở đâu tốt, hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những tiêu chí để đánh giá một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng để các bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Niềng răng mặt trong là gì?

Khác với các phương pháp niềng răng thông thường khác thì mắc cài thường được gắn vào mặt ngoài cung hàm còn niềng răng mặt trong lại gắn mắc cài vào bên trong của cung hàm để điều chỉnh và sắp xếp các răng như kế hoạch đã định sẵn.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong

Các loại  mắc cài mặt trong

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong

– Niềng răng mắc cài mặt trong có giá trị thẩm mỹ hoàn hảo cho bệnh nhân. Mắc cài được gắn vào mặt trong của cung hàm nên nó được giấu kín, từ đó tạo tính thẩm mỹ cao. Nhờ vậy mà người ngoài rất khó nhận ra là bệnh nhân đang niềng răng. Chính vì vậy màbệnh nhân có thể tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người mà không còn phải lo lắng.

– Niềng răng mắc cài mặt trong giúp rút ngắn thời gian niềng răng xuống còn khoảng 16 tháng đến 18 tháng.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong

– Niềng răng mặt trong phù hợp với những bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên vì độ tuổi này răng và xương hàm đã phát triển toàn diện.

Mức chi phí của niềng răng mặt trong từ 90 triệu đến 120 triệu.

Niềng răng mắc cài mặt trong có quy trình khá phức tạp, vì vậy mọi người hãy chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Đầu tiên, cơ sở nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn nghiệp vụ cao, được đào tạo ngành y bài bản. Thứ hai, cơ sở nha khoa đó được trang bị và đầu tư thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc tiên tiến từ nước ngoài. Thứ ba, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mặt trong che giấu được mắc cài

Hãy chủ động điều trị răng miệng của mình để sở hữu một hàm răng đều đặn, chắc khỏe và tự tin. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp