Chi phí thay răng sứ kim loại quý

Chi phí thay răng sứ kim loại quý – Răng sứ kim loại quý là loại răng giả gắn cố định trong miệng, gồm cầu răng và mão răng. trồng răng giả cố định bằng răng sứ cố định sẽ đảm bảo tốt cho chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay có những loại răng sứ phổ biến như răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia… và răng sứ quý kim (còn gọi là răng sứ kim loại quý).

Răng sứ kim loại quý là gì?

Là loại răng sứ được cấu tạo phần sườn được làm từ các kim loại quý như vàng, platin, palladium. Ưu điểm của những kim loại quý này là không bị oxy hóa khử trong quá trình đúc. Vậy, chi phí thay răng sứ kim loại quý có ai biết không?

Chi phí thay răng sứ kim loại quý 1

Răng sứ kim loại quý có độ bền cao

Ưu điểm của răng sứ kim loại quý

Do kim loại quý nên răng sứ kim loại sẽ hạn chế được khả năng dị ứng cho người sử dụng cũng như biến đổi màu của răng sứ. Cho nên sau khi trồng răng sứ kim loại quý kim bạn sẽ không phải lo ngại về khả năng nhiễm màu của răng giả, một hiện tượng thường thấy của răng nhựa và răng kim loại thông thường.

Tính cơ học và tính hóa học, sinh học và tính năng gia công của răng sứ kim loại rất cao. Các thành phần cấu tạo của răng sứ kim loại được phối hợp với bột sứ nên răng sứ có độ cứng cao, với HV 400 nên độ chắc và độ cứng như răng tự nhiên.

Màu sắc của răng sứ kim loại tương hợp với các răng xung quanh trong miệng của bạn. Màu sắc tự nhiên và có độ trong, sâu như răng thật. Đồng thời tính phản quang ít nên không bị xuất hiện đen khi có ánh sáng chiếu vào và không có hiện tượng thâm đường viền lợi.

Chi phí thay răng sứ kim loại quý 2

Răng sứ kim loại quý không làm đen viền nướu

Chi phí thay răng sứ kim loại quý

trong rang gia bao nhieu tien là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Thay răng sứ quý kim có giá cao hơn so với các răng thông thường do nó có nhiều ưu điểm vượt trội, 1 đơn vị răng thường có giá dao động từ 5.000.000 đồng cho đến 6.000.000 đồng.

Chi phí một số loại răng sứ để bạn đọc tham khảo.

Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/răng

Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/răng

Răng sứ không kim loại Cercon (Toàn sứ) 5.000.000 vnđ/răng

Răng sứ kim loại quý 6.000.000 vnđ/răng

Chi phí thay răng sứ kim loại quý 3

Phục hình răng sứ kim loại quý kim mang tính thẩm mỹ cao

Phục hình răng sứ kim loại quý kim là giải pháp tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao, không những mang lại cho bệnh nhân chiếc răng trông tự nhiên mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai như bình thường. Đối với những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng hoặc răng bị tổn thương lớn đều có thể phục hình răng sứ kim loại quý kim.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp