Chi phí tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Ai cũng muốn sở hữu một nụ cười tươi tắn và thẩm mỹ nhưng có nhiều người do không may mắn hàm răng gặp một số vấn đề như bị xỉn màu, váng ố hoặc đen xỉn… Chính vì vậy nhiều người luôn mặc cảm với bản thân và tự ti khi giao tiếp trong cuộc sống. Để hoàn thiện khuôn mặt của bản thân thì bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng – một phương pháp đơn giản và nhanh chóng giúp bạn loại bỏ những khiếm khuyết trên răng của mình một cách tối ưu. 

Các phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà là hai phương pháp cơ bản nhất để điều trị các hiện tượng răng bị nhiễm màu. Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà phù hợp với những người rảnh rỗi, có nhiều thời gian. Còn tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa thực hiện nhanh chóng nên phù hợp với những người có tính chất công việc bận rộn, không có nhiều thời gian.

Ngày nay, kỹ thuật tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa ngày càng được cải tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thời gian thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng (khoảng 60-90 phút), tính an toàn cao nên được nhiều người lựa chọn. Chi phí tẩy trắng răng tốn bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Chi phí tẩy trắng răng

Bác sĩ kiểm tra trước khi tẩy trắng răng

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng như thế nào?

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào để đo màu răng hiện tại và định sẵn màu răng sau khi tẩy trắng. Sau đó xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng hay không như sâu răng, viêm nha chu… hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm để không ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng răng sau này. Bác sĩ dùng bảng màu vita để bệnh nhân biết màu răng sau khi tẩy trắng như thế nào. Có nhiều phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng tại các cơ sở nha khoa như tia Laser, đèn Plasma, Halogen… Bác sĩ sẽ dùng các loại ánh sáng nhân tạo này để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng nên thời gian thực hiện tẩy trắng răng khá nhanh chóng và hiệu quả khoảng 1 giờ. Sau đó bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí tẩy trắng răng

Ăn uống hợp lý sau khi tẩy trắng

Với những người có thời gian thì bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng cách dùng máng tẩy trắng. Bạn cần gặp bác sĩ để được thiết kế máng tẩy trắng phù hợp với răng và hướng dẫn cách dùng máng tẩy trắng như thế nào. Bạn sẽ cho thuốc vào máng tẩy trắng, sau đó mang nó vào miệng 2-3 giờ/ngày. Sau khoảng 7 ngày là bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Chi phí tẩy trắng răng

Bệnh nhân tái khám sau khi tẩy trắng răng

Chi phí tẩy trắng răng

Mức chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bệnh nhân có phải điều trị bệnh lý hay không, loại thuốc tẩy trắng răng bác sĩ chọn sử dụng cho bạn, phương pháp tẩy trắng răng nào… Tuy nhiên, nhìn chung mức chi phí cho một ca tẩy trắng răng có thể dao động từ 2-4 triệu đồng. Với mức chi phí không quá đắt đỏ như vậy nhưng có thể mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng là điều rất dễ dàng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp