Chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng là vấn đề được nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng của mình. Niềng răng là giải pháp giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, khuôn mặt cân đối với nụ cười thẩm mỹ. Ngoài ra, niềng răng còn giúp đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn, giúp cải thiện sức khỏe.

Trường hợp nào nên niềng răng?

– Những khuyết điểm về răng như răng hô, răng móm hoặc răng thưa lệch, hô vẩu, không đồng đều, cười hở lợihàm trên và hàm dưới lệch lạc nhau quá mức.

– Trẻ em ở độ tuổi từ 11-15 niềng răng là hợp lý nhất vì giai đoạn này xương hàm của trẻ còn đang phát triển nên dễ điều chỉnh hơn.

Chi phí niềng răng 1

Chi phí niềng răng là vấn đề được nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng của mình*

Chi phí niềng răng – Nha khoa Đăng Lưu

Các kỹ thuật niềng răng hiện nay rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Từ loại niềng răng đơn giản như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng hệ thống mắc cài tự động, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình mà mỗi người có sự lựa chọn loại niềng răng thích hợp cho mình.

Mức chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc răng như thế nào, cấu trúc răng hàm của bệnh nhân, loại niềng răng bạn chọn và thời gian điều trị là bao lâu… Để biết mức chi phí niềng răng cho trường hợp của mình là bao nhiêu thì bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra, tư vấn cụ thể, từ đó đưa ra loại niềng răng phù hợp với bạn.

Chi phí niềng răng 2

Các kỹ thuật niềng răng hiện nay rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân*

Niềng răng ở đâu đẹp?

Nếu bạn muốn quy trình niềng răng đạt hiệu quả cao và đúng như yêu cầu thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau đây để làm căn cứ khi lựa chọn cơ sở nha khoa niềng răng:

– Đầu tiên, cơ sở nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm trong ngành niềng răng.

– Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc tại nha khoa hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

– Phòng khám phải đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn, sạch sẽ và được vô trùng khi điều trị cho bệnh nhân.

– Luôn cập nhật các kỹ thuật điều trị niềng răng mới.

– Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, phục vụ chuyên nghiệp.

– Phòng khám rộng rãi, thoáng mát.

Chí phí niềng răng hợp lý.

Chi phí niềng răng 3

Thời gian cho một ca niềng răng thường kéo dài từ 12-24 tháng, khoảng thời gian này có thể thay đổi*

Niềng răng có đau không?

Sau khi mang mắc cài bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi vướng víu ở miệng, đây là hiện tượng bình thường và sau 1 tuần thì cảm giác đó sẽ biến mất, bạn sẽ quen thuộc với mắc cài.

Thời gian cho một ca niềng răng thường kéo dài từ 12-24 tháng, khoảng thời gian này có thể thay đổi tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người.

Niềng răng đạt hiệu quả cao nhưng mức độ hiệu quả như thế nào còn tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng và cơ địa của từng bệnh nhân.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp