Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner – Những bước cải tiến của khoa học kỹ thuật đối với niềng răng không mắc cài Clear Aligner đã giúp hàng triệu người có thể xóa bỏ mọi rào cản khi giao tiếp….

Những khuyết điểm về răng như răng mọc lệch, hàm hô, hàm móm hay răng mọc lộn xộn khiến nhiều người luôn cảm thấy khó chịu, luôn mặc cảm nhất là khi giao tiếp. Niềng răng là giải pháp tốt nhất để lấy lại nụ cười tươi tắn trước mọi người. Niềng răng không mắc cài là phương pháp đơn giản, tiện lợi và không có bất cứ cản trở khó khăn nào đối với bạn.

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Khay niềng răng trong suốt giàu thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner như thế nào?

Khác với những phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng không mắc cài là kỹ thuật điều trị, chỉnh hình những khuyết điểm về răng rất đơn giản, tiện lợi. Quá trình điều trị bạn không phải đeo niềng răng bằng kim loại hay những mắc cài cồm cộm, gây cảm giác nặng nề khó chịu mà thay vào đó là sử dụng khuôn đeo chỉnh hình bằng khay trong suốt. Khoảng 2 tuần bạn đến bác sĩ để thay khay một lần và trong mỗi lần thay khay bác sĩ sẽ đặt lực từ 0,3 đến 0,6 mm để di chuyển răng dần dần phù hợp với khuôn mặt.

Khi sử dụng niềng răng không mắc cài Clear Aligner, bạn có thể tháo lắp rất đơn giản. Trong lúc ăn uống, bạn có hể tháo khay ra để thưởng thức món ăn tự nhiên, thoải mái hơn, cũng như bạn có thể chải răng hoặc dùng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng được kỹ càng hơn. Sau khi làm xong bạn có thể mang khay trở lại. Mỗi ngày bạn đeo khay từ 20-22 giờ thì kết quả sẽ đạt cao hơn sau khi điều chỉnh răng.

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner có ưu điểm gì?

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Clear Aligner là giúp bạn có nụ cười tươi và thoải mái hơn. Khí cụ đeo rất đặc trưng và trong suốt nên người khác rất khó nhận ra bạn đang niềng răng, đồng thời tháo lắp dễ dàng, nhẹ nhàng nên bạn không có cảm giác đeo khí cụ niềng răng trong miệng. Đồng thời, khí cụ cùng màu với răng nên rất thẩm mỹ, bạn không phải lo lắng cảm giác khó chịu khi người khác nhận ra mình đang niềng răng.

Phương pháp niềng răng không mắc cài này được áp dụng rộng rãu trên khắp thế giới, và đã được chứng mình bằng số lượng người sử dụng niềng răng này càng càng tăng.

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner 3

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner khá cao

Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Với những ưu điểm trên nên chi phí niềng răng không mắc cài Clear Aligner cao hơn so với niềng răng truyền thống thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tính thẩm mỹ và khả năng vượt trội của loại hình niềng răng này thì vẫn có thể áp dụng trong thời gian điều trị để đảm bảo quá trình chỉnh hình răng được tốt nhất.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp