Chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không?

Chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không? Từ lâu răng sứ cercon được nhiều nha khoa đánh giá tốt, vừa bền vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng lựa chọn trồng răng sứ cercon công nghệ hiện đại này. Nay, hệ thống răng sứ Cercon lại tiếp tục được cải tiến cho ra một hệ thống răng sứ Cercon HT tuyệt mỹ, có thể nói là tốt hơn cả răng thật. Tuy nhiên, với chất lượng cao như vậy, nhiều khách hàng sẽ băn khoăn liệu chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không?

Phục hình răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là tiến bộ vượt bật trong nha khoa cũng như một bước tiến trong thẩm mỹ làm đẹp răng của khách hàng. Răng sứ Cercon HT là loại răng sứ không kim loại có lớp sườn bên trong là vật liệu Zirconia và lớp bên ngoài là sứ Cercon. Đây được xem là một thế hệ răng sứ đáp ứng được sự khát vọng chung của nha sĩ cũng như khách hàng về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không

Răng sứ Cercon HT tiến bộ vượt bậc trong nha khoa

Răng sứ Cercon HT phù hợp với những đối tượng vừa có nhu cầu thẩm mỹ vừa đòi hỏi độ bền của răng. Sau khi sử dụng răng sứ Cercon HT, răng của bạn luôn được cố định chắc chắn trên cung hàm với màu sắc răng phù hợp với chỉnh thể toàn bộ hàm tạo cho bạn luôn có cảm giác thoải mái, an toàn và tự tin hơn các loại răng sứ khác.

Răng sứ Cercon HT có độ bền chắc cao hơn gấp 5 lần so với răng thật, với chỉ số chịu lực đạt 900Mpa, răng thật chỉ có 200Mpa. Vật liệu chủ yếu để sản xuất ra răng sứ Cercon HT là Zirconia có sắc trắng, rất cứng, khả năng chống nứt gãy, chống mài mòn cao…

Chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không

Răng sứ Cercon HT vừa thẩm mỹ vừa chất lượng cao

Được phối hợp với Yttria nên vật liệu Zirconia trở nên ổn định hơn đến 10 năm. Bên cạnh đó, trong vật liệu sản xuất răng sứ Cercon HT còn được trộn thêm Alumina với hàm lượng nhỏ và nung đến 3.500 độ C kích hoạt những ưu điểm nổi trội của vật liệu lên một bước cao hơn. Răng sứ Cercon Ht lại có tính quang học rất cao, trắng sáng, không đục, không đen, không bám cặn mang đến sự an tâm cho người dùng.

Chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không?

Câu trả lời là có. Bởi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính năng cũng như thẩm mỹ ở mức độ tuyệt đối nên giá thành của răng sứ Cercon HT cao hơn hẳn các loại răng sứ khác. Đây cũng là nguyên nhân chính ngăn cản nhiều người tìm đến và lựa chọn sử dụng răng sứ Cercon HT.

Chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không? 3

Chi phí cho răng sứ Cercon HT có cao không?

Một điều bạn cần lưu ý nữa là, chi phí cho răng sứ Cercon HT sẽ khác nhau tùy theo phương pháp điều trị và bảng giá của từng trung tâm nha khoa. Vì vậy tốt nhất, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn sử dụng loại răng sứ nào để vừa phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ vừa phù hợp với túi tiền của bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp