Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu thưa bác sĩ? Tôi được biết phương pháp Implant giúp trồng răng giả cố định chắc chắn với xương quai hàm nên hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Tuy nhiên tôi chưa nắm rõ được chi phí thực hiện phương pháp này như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Hải)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Minh Hải! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu, chúng tôi xin trả lời như sau:

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Kỹ thuật cấy ghép răng implant được đánh giá là thành tựu vĩ đại trong ngành nha khoa, giúp phục hồi lại những trường hợp đã bị mất răng một cách tối ưu. Trụ implant được gắn vào xương có tác dụng như một chân răng thật và dùng để thay thế các chân răng đã bị mất đi, bên trên gắn một mão sứ như răng thật. Trụ implant dùng để gắn chặt vào xương hàm hoàn toàn phù hợp với môi trường miệng, sinh lý tự nhiên và không làm ảnh hưởng đến cơ thể của bệnh nhân.

Sau khi cấy ghép mọi người rất khó phân biệt giữa răng tự nhiên và răng sau khi cấy ghép implant. Vậy chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu?

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu ? 1

Implant được làm từ vật liệu chất lượng

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là vấn đề nhiều người quan tâm. Để đảm bảo tính hiệu quả cho khách hàng, các bác sĩ sẽ sử dụng loại implant chính hàng cho khách hàng. Chi phí cấy ghép implant tại Nha khoa Đăng Lưu dao động từ 800 USD đến 1.200 USD/ 1 trụ răng.

Nên thực hiện cấy ghép Implant ở đâu?

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín về chất lượng cũng như giá cả phù hợp cho mọi khách hàng lựa chọn phục hình cấy ghép răng implant. Cơ sở nha khoa đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định vị trí cấy ghép răng implant chuẩn xác nhất nên quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ và hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu ? 2

Nên chọn địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến công tác tại Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là bác sĩ có tay nghề cao trong kỹ thuật cấy ghép răng implant. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tốt nghiệp Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh 1998-2004, tu nghiệp cấy ghép Implant ĐH California, LA ( UCLA) 2006, Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda, California 2006, tu nghiệp ĐH New York ( NYU) 2009 -2010 với đề tài Cấy ghép Implant chịu lực ngay ( Immediate loading Implant), thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI, Hội Implant Tp. HCM nên luôn thực hiện thành công các ca cấy ghép răng implant.

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu ? 3

Nha khoa Đăng Lưu được mọi người đánh giá cao

Ngoài ra Nha khoa Đăng Lưu được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế tận tình chu đáo nên bệnh nhân luôn thoải mái khi thực hiện phục hình cấy ghép răng implant tại đây.

Trên đây là phần trả lời cho thắc mắc chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu. Nếu bạn có vấn đề gì về răng miệng như mất răng thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ càng cho bạn, đồng thời đưa ra mức chi phí cụ thể để bạn có sự chuẩn bị hợp lý hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp