Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu vậy?

Chi phí cạo vôi răng hiện nay như thế nào? Bạn thấy vôi răng bám nhiều ở kẽ răng, chân răng nên muốn lấy vôi răng nhưng sợ đau, sợ bị chảy máu và không biết chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Cạo vôi răng là gì ? có hình dạng như thế nào ?

Cạo vôi răng là một trong những quá trình làm sạch các mảng bám trên bề mặt răng, ở chân răng và dưới nướu. Cạo vôi răng cần phải thực hiện định kỳ để làm sạch răng miệng và hạn chế các hiện tượng như viêm nướu, viêm nha chu…

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu vậy

Chi phí cạo vôi răng không đắt đỏ

Có nhiều dạng vôi răng. Ở một số người, vôi răng nằm trên bề mặt răng và có thể nhìn thấy bằng mắt thường và lấy vôi răng cho trường hợp này khá nhanh chóng, không gây ê buốt hoặc chảy máu. Thời gian lấy vôi răng cho dạng này khoảng 20-30 phút.

Một số người vôi răng có dạng dưới nướu nên rất khó quan sát bằng mắt thường. Dạng này có thể làm nướu bị viêm đỏ và làm chảy máu hoặc ê buốt trong thời gian lấy vôi răng.

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu vậy

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Lấy vôi răng bằng kỹ thuật nào?

Kỹ thuật lấy vôi răng ngày càng hiện đại và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Kỹ thuật lấy vôi răng bằng sóng siêu âm là giải pháp được nhiều cơ sở nha khoa lựa chọn. Đây là kỹ thuật hiện đại và có tác dụng cao đối với khách hàng vì nó không hề làm ê buốt và đau đớn gì cho bệnh nhân. Các thao tác thực hiện rất nhẹ nhàng, thời gian lấy vôi răng nhanh chóng và lấy sạch các mảng bám ở chân răng, kẽ răng và trên bề mặt răng. Từ đó giúp bạn sở hữu hàm răng sạch sẽ cả hai bề mặt răng, chân răng, giúp phòng ngừa các bệnh lý có thể xảy ra. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề lấy vôi răng có đau không và có làm chảy máu không. Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu vậy?

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu vậy

Sau khi lấy vôi răng hàm răng bạn sẽ sạch sẽ hơn

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Mức chi phí lấy vôi răng là bao nhiêu tùy thuộc vào từng cơ sở nha khoa. Nếu bác sĩ lấy vôi răng bằng dụng cụ cầm tay thông thường thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với lấy vôi răng bằng sóng siêu âm. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa chất lượng về cả dịch vụ và mức giá. Một ca lấy vôi răng tại nha khoa Đăng Lưu thường có giá từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng, mức chi phí này tùy thuộc vào lượng vôi răng của bạn như thế nào. Bạn đừng lo lắng khi nha sĩ khám, họ sẽ báo phí cho bạn trước khi lấy vôi răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp