Chi phí bọc răng sứ

Chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại răng sứ nào và số lượng đơn vị răng cần phục hình. Bọc răng sứ có nhiều ưu điểm vượt trội nên mức chi phí có cao hơn so với các phương pháp phục hình răng thông thường như răng kim loại. Đọc bài viết để biết rõ hơn bọc răng sứ có tốt không cũng như chi phí thực hiện?

Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Thực tế, mức chi phí của bọc sứ răng cửa phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng, mức độ hư tổn răng, mức độ khó dễ của ca điều trị, chất liệu sứ sử dụng và số lượng đơn vị răng cần phục hình… Ngoài ra, khi bạn chọn địa chỉ nha khoa nào cũng có ảnh hưởng đến việc chi phí cho ca điều trị. Nếu bạn chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để bọc răng sứ thì mức giá có sự chênh lệch không nhiều. Cách tốt nhất là bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn thực hiện cơ sở nha khoa đã được cấp phép hoạt động đàng hoàng, đáng tin cậy. Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu?

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ. Mỗi loại có những ưu điểm riêng nên tùy theo nhu cầu mà có sự lựa chọn riêng cho mình. Các loại răng sứ từ đơn giản như răng sứ kim loại, răng sứ titan đến các loại răng sứ cao cấp như răng sứ cercon, răng sứ E.Max…

Chi phí bọc răng sứ 2

Nhiều loại răng sứ

Các loại răng sứ này đều có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, mức chi phí của các loại răng sứ là bao nhiêu còn tùy thuộc vào chất liệu làm nên loại răng sứ đó. Răng sứ toàn sứ có mức giá cao hơn so với răng sứ kim loại thông thường và răng sứ titan. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng vẫn bỏ ra chi phí để lựa chọn loại răng sứ toàn sứ bởi răng sứ toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ kim loại như: tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, thời gian tồn tại lâu dài, đảm bảo đúng chức năng ăn nhai như răng thật… Chi phí bọc răng sứ không quá đắt đỏ.

Chi phí bọc răng sứ 3

Chi phí bọc răng sứ không quá đắt đỏ

Nha khoa Đăng Lưu luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Phục hình bọc răng sứ tại đây sẽ giúp cho mọi người có thể yên tâm về mức giá và kết quả như mong đợi. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, khoa học và chất lượng dịch vụ tốt, nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phục hình bọc răng sứ đảm bảo đúng thẩm mỹ và bền chắc.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp