Cấy Implant như thế nào?

Cấy Implant như thế nào? Là thắc mắc tôi muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mất răng do bị tai nạn khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Một người quen khuyên tôi nên đi cấy Implant để khắc phục. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyên gia.

Mạnh Hùng – 36 tuổi, Tp. Đà Nẵng

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào anh Mạnh Hùng!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Cấy Implant như thế nào? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Cấy Implant như thế nào?

Tỷ lệ cấy ghép implant thành công luôn đạt từ 98% trở lên. Điều này chứng tỏ kỹ thuật cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả cao. Hầu hết bệnh nhân sau khi cấy ghép răng implant đều hài lòng với kết quả điều trị.

Cấy Implant như thế nào? 1

Implant bám chắc vào xương hàm

Ngành nha khoa Việt Nam đã ứng dụng kỹ thuật cấy ghép răng implant từ năm 1995 và kỹ thuật này nhanh chóng lan rộng trên khắp Việt Nam. Ca cắm ghép implant thực hiện đầu tiên tại Việt Nam và hiện đang được phổ biến rộng rãi ở các phòng khám.

Implant thực chất là một trụ được làm bằng titanium, dùng để cấy vào xương hàm, có tác dụng thay thế chân răng đã bị mất. Bên trên trụ implant sẽ được bọc mão răng sứ để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ dùng phần mềm chẩn đoán và máy cắt xương siêu âm nên quá trình thực hiện cấy ghép implant không làm cho bệnh đau đớn gì. Sau khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ lên trên trụ implant đó để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cấy Implant như thế nào? 2

Implant phục hình chỉnh nha

Mặc dù cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao nhưng mỗi bệnh nhân phải chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hằng ngày như dùng nước muối hoặc nước súc miệng trên thị trường để khoang miệng được sạch sẽ; dùng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn còn thừa; định kỳ kiểm tra răng miệng để phòng ngừa những bệnh lý có thể xảy ra bệnh sâu răng, viêm nha chu…

Cấy Implant như thế nào? 3

Quy trình cấy ghép implant

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu răng bạn có vấn đề như mất một hoặc nhiều răng, thậm chí mất nguyên hàm răng thì bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn, kiểm tra và đưa ra mức chi phí cụ thể để bạn chuẩn bị tâm lý cũng như chi phí trước khi tiến hành phục hình răng. Với đội ngũ bác sĩ đông đảo, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, đồng thời hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ và các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho ca phục hình nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giải đáp thắc mắc: Cấy Implant như thế nào? của anh Mạnh Hùng. Mọi thắc mắc khác liên quan mọ người có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp