Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? Bạn bị mất một hoặc nhiều răng và bạn đã từng nghe đến dịch vụ cấy ghép răng implant nhưng bạn còn băn khoăn không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả không và cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền hay quy trình cấy ghép răng implant như thế nào. Hãy cùng diễn đàn của chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu titanium dùng để ghép vào xương hàm nhằm thay thế các chân răng đã bị mất. Khi gắn trụ implant này vào xương hàm, qua thời gian thì xương sẽ tự bám quanh thân implant và giúp trụ implant này dính chắc vào xương hàm như một chiếc răng thật.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? 1

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu titanium dùng để ghép vào xương hàm nhằm thay thế các chân răng đã bị mất*

Kỹ thuật implant được phát minh từ một bác sĩ người Mỹ, hiện nay đang phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp này được du nhập và chuyển giao kỹ thuật cấy ghép implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương vào năm 1995. Chương trình kéo dài từ năm 1995 đến năm 2000. Đến thời điểm hiện nay kỹ thuật cấy ghép răng implant đang ngày càng trở nên phổ biến và mang lại hiệu quả cho tất cả bệnh nhân tại Việt Nam.

Sau khi cấy ghép răng implant bạn sẽ tự tin hơn và thoải mái hơn với hàm răng của mình, đảm bảo được chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ, thể hiện ở những ưu điểm sau đây:

– Thứ nhất, cấy ghép implant sẽ mang lại cho bạn chiếc răng như răng thật.

– Thứ hai, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tuyệt đối.

– Thứ ba, cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm, giúp bảo tồn răng của bạn một cách tốt nhất.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? 2

Cấy ghép răng implant giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm, giúp bảo tồn răng của bạn một cách tốt nhất*

– Thứ ta, răng implant tồn tại chắc chắn trong cung hàm của bạn mà không bị rơi ra như các phương pháp hàm giả tháo lắp.

– Thứ năm, sau khi cấy ghép răng implant bạn không còn lo lắng đến chức năng phát âm và giao tiếp hằng ngày của bạn bị ảnh hưởng.

Một ca cấy ghép răng implant đòi hỏi nhiều yếu tố như trình độ tay nghề cao của bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất máy móc hiện đại nên chi phí của cấy ghép răng implant cao hơn so với các phương pháp thông thường. Tuy nhiên, mặc dù chi phí cao nhưng hiệu quả mang lại rất cao nên vẫn được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Nếu bạn bị mất răng vì lý do nào đó, đừng ngần ngại mà hãy chủ động đến nha sĩ để được thăm khám, tư vấn cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền và cấy ghép răng implant cho hàm răng hoàn thiện hơn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Mỗi cơ sở thẩm mỹ nha khoa sẽ cho một mức giá khác nhau và có độ chênh lệch giữa những địa chỉ này. Cũng theo chia sẻ của các chuyên gia, cấy ghép răng Implant có chi phí dựa vào tình trạng của khách hàng, phương pháp thực hiện, số lượng khuyết điểm cần khắc phục. Bên cạnh đó, các trang thiết bị hỗ trợ cũng như tay nghề  bác sĩ là những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thực hiện.

Để nắm rõ hơn cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá sau đây.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare – Mỹ6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân (xương khối) 13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Đến đây, khách hàng đã có thể nắm được cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền để thực hiện. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nơi thực hiện an toàn để đảm bảo kết quả cao được.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp