Thực hiện cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không? Tôi bị mất răng sau vụ tai nạn giao thông. Tình trạng thiếu răng là tôi cảm thấy mặc cảm và gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện cấy ghép răng giả để hoàn thiện chức năng răng. Vậy tôi muốn được tư vấn cấy ghép răng implant có đau không? Cảm ơn nha khoa!

(Hải Yến – Bình Dương)

Chào chị Hải Yến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc về trung tâm Nha khoa Đăng Lưu. Về vấn đề cấy ghép răng implant có đau không mà chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp:

Cấy ghép implant là gì?

Implant là những trụ được làm từ vật liệu kim loại hoặc khung kim loại được dùng để đặt vào xương hàm dưới. Sau khi đặt trụ implant vào bác sĩ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Implant đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và đang ngày càng trẻ thành xu hướng làm đẹp của hàng triệu khách hàng khi muốn phục hình răng.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Cấy ghép răng implant an toàn

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Phục hình trồng răng implant không hề gây đau đớn cho bệnh nhân. Nguyên nhân là khi thực hiện phương pháp này bác sĩ phải tiến hành gây tê cục bộ nên trong quá trình cấy ghép bạn chỉ có cảm giác tê cứng hoàn toàn chứ không đau đớn gì. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng và vấn đề trồng răng implant có đau không ?

Quy trình cấy ghép răng implant

Quy trình thực hiện cấy ghép răng implant diễn ra chặt chữ và phải theo đúng quy trình, bao gồm các bước sau đây:

Thứ nhất, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân để xác định môi trường miệng có vấn đề gì hay không. Nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi cấy ghép răng implant.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 2

Thứ hai, bác sĩ khám và tư vấn

Bác sĩ khám và chụp phim cho bệnh nhân để xem cấu trúc xương của bệnh nhân như thế nào. Từ các phân tích cắt lớp bác sĩ sẽ phân tích và lựa chọn loại implant cho phù hợp. Cho nên kết quả chính xác nên bệnh nhân không phải lo lắng thực hiện cấy ghép implant có đau không?

Thứ ba, phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định.

Từ hình ảnh 3D bác sĩ sẽ phân tích và đo đạc diện tích xương chính xác và số lượng bao nhiêu để xác định kích cỡ implant cho phù hợp.

Thứ tư, sau khi có đầy đủ các thông số và điều kiện bác sĩ sẽ tiến hành khám vô trùng để đảm bảo vệ sinh phòng khám sạch sẽ.

Cấy ghép răng Implant có đau không? 3

Sau khi cấy ghép implant bạn sẽ tự tin với nụ cười

Thứ năm, sau khi cấy ghép bạn phải gặp bác sĩ để kiểm tra xem có vấn đề gì không. Khoảng từ 3-6 tháng bạn phải kiểm tra định kỳ để đảm bảo chắc chắn hơn.

Bên cạnh cấy ghép răng impant có đau khôngcấy ghép răng implant ở đâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa nên người băn khoăn khi lựa chọn. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người tin tưởng với những dịch vụ rất hài lòng khác hàng: hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chu đáo nhiệt tình và chế độ chăm sóc bệnh nhân tận tình của đội ngũ nhân viên y tế.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp