Cấy ghép răng implant có an toàn?

Cấy ghép răng implant có an toàn? Cấy ghép răng implant được đánh giá là phương pháp phục hình hiệu quả và tối ưu nhất cho những trường hợp răng bị mất. Phương pháp hiện đại này có được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép implant là kỹ thuật để phục hình thẩm mỹ đối với những người bị mất chân răng và thân răng. Trụ implant được làm từ vật liệu titanium dùng để cấy ghép vào trong xương hàm của bệnh nhân, bên trên gắn một mão răng sứ. Trụ implant có vai trò như một chân răng để giúp bệnh nhân có thể thực hiện đúng chức năng ăn nhai của mình.

Cấy ghép răng implant có an toàn? 1

Cấy ghép răng implant có an toàn?

Quy trình cắm ghép răng implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ cao, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant

– Cấy ghép implant tạo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng. Màu sắc của implant tự nhiên và không đổi màu qua thời gian nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bệnh nhân khi cười.

– Giúp đảm bảo chức năng ăn nhai của bệnh nhân tốt hơn, các răng sẽ chắc chắn như răng thật, đồng thời cải thiện chức năng phát âm của bạn.

– Do làm trụ implant chỉ thực hiện trên răng bị mất và không phải tiến hành mài răng nên không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh, từ đó cấu trúc răng của bệnh nhân được ổn định.

– Ngăn ngừa được hiện tượng tiêu xương do tình trạng mất răng gây ra.

Nên lựa chọn nha khoa uy tín khi cấy ghép răng implant

– Việc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân sẽ dễ dàng hơn nên đảm bảo tốt cho sức khỏe răng miệng.

– Thời gian tồn tại của răng implant là vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc chu đáo.

Cấy ghép răng implant có an toàn?

Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện cấy ghép răng implant. Trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng hoặc bạn đang sử dụng hàm giả tháo lắp hoặc cầu răng thì phục hình cấy ghép implant là giải pháp hiệu quả. Mặc dù vậy vẫn có những trường hợp chống chỉ định cấy ghép implant vì sau khi cấy ghép sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc phục hình, đó là các trường hợp sau:

– Các bệnh nhân mắc các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường… Những trường hợp này muốn cấy ghép implant phải có chỉ định từ bác sĩ nha khoa.

Cấy ghép răng implant có an toàn ?

Tùy theo từng trường hợp có phù hợp ghép implant hay không

– Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và trẻ em có xương hàm chưa phát triển hoàn thiện.

– Những người có thói quen hút thuốc lá, bạn phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước khi cấy ghép implant mới có thể thực hiện được thành công.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp