Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không?

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không? – Có nhiều nguyên nhân khiến chúng ta bị mất răng như do răng bị sâu lâu ngày phải nhổ bỏ, hoặc do gãy răng và có thể là tai nạn. Điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và chức năng ăn nhai của mọi người.

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không?

Trong các phương pháp phục hình thẩm mỹ hiện nay, cấy ghép implant là phương pháp hữu hiệu nhất. Vậy cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không?

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không? 1

Mô phỏng cấy ghép implant

Cấy ghép răng implant là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao và tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp nên tỷ lệ thành công của phương pháp này luôn lên đến 98%. Đây là phương pháp an toàn, tiện lợi và không hề gây nguy hiểm đến sức khỏe con người. Cho nên, từ khi ra đời đến nay phương pháp này đã được sử dụng để phục hình các trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant là đảm bảo được chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, tính thẩm mỹ cao và thời gian tồn tại của răng lên đến vĩnh viễn. Hơn nữa, phương pháp này không can thiệp đến các răng xung quanh như không mài răng hai bên, không lấy tủy răng nên cấu trúc răng không bị ảnh hưởng.

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không? 2

Cấy ghép implant không gây nguy hiểm

Răng implant sau khi cấy ghép đóng vai trò như răng thật bởi trụ răng làm bằng titanium được gắn chặt và bám chắc vào xương hàm. Ngoài ra, mão răng sứ bọc lên trụ implant đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

Vật liệu để làm trụ implant hoàn toàn lành tính với cơ thể người, không gây phản ứng phụ với xương hàm và trong môi trường miệng nên mọi người có thể yên tâm khi cấy ghép răng implant.

Cấy ghép Implant có xảy ra nguy hiểm gì không? 3

Sau cấy ghép implant nên chăm sóc răng cẩn thận

Quy trình cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, khoảng 15-20 phút cho một trụ implant cắm vào và 15-20 phút cho một mão sứ. Chính vì vậy không làm mất nhiều thời gian của bạn. Điều quan trọng là bạn nên chọn một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng để có thể tiến hành cấy ghép răng implant an toàn và đạt hiệu quả như mong đợi.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được mọi người tin tưởng với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt. Bạn hãy đến Nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra và tư vấn miễn phí cho bạn, từ đó bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp