Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn?

Cấy ghép implant có đảm bảo an toàn? Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Từ khi ra đời đến nay phương pháp này đã giúp hàng triệu bệnh nhân phục hình răng của mình đều đặn và đáp ứng đầy đủ chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

Cấy ghép răng implant là gì?

Từ khi ra đời đầu tiên vào năm 1965 tại Thụy Điển và lan rộng trên khắp toàn cầu, kỹ thuật cấy ghép răng implant thực sự là giải pháp an toàn cho mọi người.

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn? 1

Phục hình implant rất an toàn với sức khỏe

Hầu hết các ca phục hình răng implant đều đạt hiệu quả cao, đạt tỷ lệ thành công 98%. Điều này chứng tỏ rằng, cấy ghép răng implant thực sự thành công và mang lại hiệu quả vượt trội. Chính vì vậy, hàng triệu bệnh nhân lựa chọn phương pháp này để phục hình thẩm mỹ răng.

Các cơ sở nha khoa ở Việt Nam đã thực hiện kỹ thuật cấy ghép răng implant từ lâu. Ca đầu tiên được thực hiện tại viện Răng hàm mặt Trung ương. Đến nay, kỹ thuật này đã được lan rộng khắp ở các phòng khám nha khoa trên cả nước. Sau khi thực hiện phương pháp này để điều trị, đa phần bệnh nhân đều hài lòng với kết quả mình đã thực hiện. Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn?

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn? 2

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn?

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn ?

Implant là một kỹ thuật phục hình răng bằng cách dùng vật liệu bằng titanium cấy vào xương hàm, có tác dụng thay thế chân răng. Nhờ vậy mà sau khi cấy ghép, trụ implant bám chắc vào xương hàm.

Với những trường hợp xương hàm phức tạp thì bác sĩ phải dùng máy cắt xương siêu âm để quy trình thực hiện cấy ghép răng implant nhẹ nhàng hơn và hạn chế được những vấn đề khác cho bệnh nhân. Chính vì vậy mà kỹ thuật cấy ghép răng implant luôn an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất biến chứng cho bệnh nhân.

Khi trụ implant bám chắc vào xương thì bác sĩ sẽ bọc mão răng sứ lên trụ implant đó. Mão răng sứ có tác dụng đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant có đảm bảo an toàn? 3

Cấy ghép Implant giúp bạn phục hình răng bị mất một cách hoàn thiện

Sau khi phục hình răng implant, mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt để duy trì tính hiệu quả. Bạn nên vệ sinh răng miệng hằng ngày như thường lệ, dùng nước súc miệng và chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn, ngăn ngừa mảng bám tích tụ trên răng và các bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng…

Tính hiệu quả của ca cấy ghép răng implant rất cao nhưng không phải trường hợp nào cũng đạt hiệu quả tối ưu mà còn tùy theo từng trường hợp cụ thể và cách bảo vệ răng miệng mà mức độ hiệu quả sẽ khác nhau.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp