Lựa chọn cấy ghép implant 4S để trồng răng

Cấy ghép implant 4S đang được nhiều tổ chức nha khoa trên thế giới khuyên dùng nhờ những đặc điểm vượt trội và có thể khắc phục những hạn chế của phương pháp cấy ghép răng implant thông thường. Những ưu điểm của implant 4S sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tại sao loại phục hình này được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Ưu điểm của cấy ghép Implant 4S

Lựa chọn cấy ghép implant 4S để trồng răng 1

Cấy ghép răng implant 4S

Implant 4S tích hợp xương nhanh chóng, không xâm lấn

Kỹ thuật cấy ghép răng implant 4S khác với cấy ghép implant thông thường là đặt trụ implant trực tiếp vào xương hàm mà không phải tách nướu hay xâm lấn nên hạn chế khả năng đau đớn trong quá trình cấy ghép đến mức thấp nhất. Trụ implant được làm bằng vật liệu titanium chất lượng nên hoàn toàn lành tính và không gây kích ứng nướu, mô. Sử dụng implant 4S sẽ làm tăng khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm nên khả năng phục hình mão răng sứ lên nhanh chóng.

Lựa chọn cấy ghép implant 4S để trồng răng 2

Implant có độ bền cao

Implant 4S bền chắc, cảm biến thức ăn như răng thật

Kỹ thuật cấy ghép implant 4S chắc chắn và đặt trụ titanium chính xác và chưa bao giờ xuất hiện tường hợp đào thải vật liệu nên khả năng tích hợp xương rất cao. Sau khi cấy ghép trụ implant bám chắc vào xương hàm và tồn tại vững chắc.

Mão răng sứ phục hình lên trụ implant 4S thường được tiến hành bằng mão sứ cấu tạo sườn từ Zirconia có độ bền trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa , gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật (có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm)). Chính vì vậy sau khi phục hình bệnh nhân có thể ăn nhai tốt mà không phải lo lắng liệu có bị gãy hay không.

Implant 4S tiết kiệm tối đa thời gian điều trị

Thực hiện cấy ghép bằng công nghệ cấy ghép implant 4S sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, thường chỉ 15 phút cho một implant và thời gian điều trị từ 3-4 tuần. Mão răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Lựa chọn cấy ghép implant 4S để trồng răng 3

Implant cho hàm răng chắc khỏe*

Cấy ghép răng implant 4S duy trì vĩnh viễn

Trụ implant được làm bằng titanium và mão răng sứ đảm bảo có độ bền vững cao nên răng implant đạt hiệu quả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như thật, trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Nên thực hiện cấy ghép Implant 4S ở đâu?

Để thực hiện phương pháp này, bạn có thể tìm đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao. Đây là một trong những trung tâm ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 4S theo tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Tại đây, kĩ thuật được thực hiện dựa theo các bước tiến hành theo quy trình chuẩn, đảm bảo khép kín và nghiêm ngặt mà không gây nguy hiểm hay khó chịu với khách hàng.

Bác sĩ thực hiện là những người có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt giúp quá trình diễn ra nhanh chóng và chính xác. Các nhân viên y tế hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Bạn có thể lựa chọn cấy ghép implant 4S để trồng răng và đảm bảo sức khỏe răng miệng của mình mà không còn phải lo lắng đến ăn nhai cũng như việc phát âm do mất răng và tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp