Cấu tạo của răng sứ cercon

Cấu tạo của răng sứ cercon – Nhu cầu làm răng sứ để chỉnh hình thẩm mỹ răng đang ngày càng tăng cao. Bên cạnh những loại răng sứ có giá thành rẻ như răng sứ titan, răng sứ kim loại thì răng sứ cercon được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn mặc dù giá thành cao hơn chút đỉnh.

Những ưu điểm của răng sứ cercon đã được nhiều người biết nhưng cấu tạo của loại răng sứ bày như thế nào nhiều người vẫn chưa hiểu rõ.

Cấu tạo của răng sứ cercon

Là một loại răng sứ không kim loại, khác với loại răng sứ kim loại là lớp sườn bên trong bằng kim loại thì răng sứ cercon sử dụng lớp sườn bên trong bằng ziconia và lớp sứ phủ bên ngoài là sứ cercon.

Cấu tạo của răng sứ cercon 1

Cấu tạo của răng sứ cercon

Ziconia là một loại kháng sản khoáng sản có cấu tạo tinh thể hình khối, loại khoáng sản này được nghiên cứu kỹ lưỡng và được ứng dụng rộng rãi trong các ngành hàng không, vũ trụ…

Đối với ngành nha khoa, ziconia là loại sứ chuyện biệt có độ cứng cao, độ chịu nén tốt hơn so với răng sứ sườn kim loại thông thường. Ziconia được áp dụng rộng rãi trong việc thiết kế, tạo sườn răng sứ.

Ưu điểm của răng sứ cercon

Những ưu điểm của răng sứ cercon giúp bạn có khả năng tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình rạng rỡ hơn.

Cấu tạo của răng sứ cercon 2

Nhiều loại răng sứ để khách hàng lựa chọn*

– Tính quang học: Răng sứ cercon có ưu điểm là khi ánh sáng chiếu vẫn không bị đổi màu, bị đen mà nhìn vẫn như răng thật. Còn răng sứ kim loại thì do có tính phản quang nên ánh sáng chiếu vào sẽ xuất hiện màu đen của kim loại.

– Tính thẩm mỹ: Răng sứ cercon không tạo ra vết đen ở viền nướu như sứ kim loại thông thường, màu sắc đẹp tự nhiên, trong suốt và sáng bóng hơn.

– Tính phản ứng phụ: Răng sứ kim loại thường dễ gây ra các phản ứng hóa học, không thích hợp với người bị dị ứng với kim loại. Còn răng sứ cercon không gây ra các phản ứng phụ nào cho bạn trong môi trường miệng.

– Tính chính xác: Răng cercon zirconia được làm hoàn toàn bằng sứ và theo công nghệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay. Quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân đều thực hiện hoàn toàn tự động bằng phần mềm chuyên dụng nên có tính chính xác cao.

Những ưu điểm trên và cấu tạo của răng sứ cercon phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về loại răng sứ này. Chúc bạn có sự lựa chọn tốt cho mình.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp