Cạo vôi răng có bị chảy máu răng không?

Cạo vôi răng có bị chảy máu răng không? – Khi bạn bị vôi răng nhiều và bạn muốn lấy vôi răng nhưng bạn sợ đau, sợ phải gặp nha sĩ và bạn muốn lấy vôi răng càng nhanh càng tốt. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Cạo vôi răng là gì?

Cạo vôi răng là cách lấy đi những mảng bám trên bề mặt răng, chân răng giúp răng sạch sẽ và bạn sẽ ăn uống thoải mái hơn, ngon miệng hon. Nếu vôi răng hình thành lâu ngày nhưng không được làm sạch thì sẽ dẫn đến các bệnh lý về răng như viêm nướu, viêm nha chu, nướu sưng tấy và hơi thở sẽ có mùi khó chịu… Đó là lý do mà bạn cần đi cạo vôi răng định kỳ 2 lần/năm. Vậy, cạo vôi răng có bị chảy máu răng không?

cạo vôi răng có bị chảy máu răng không? 1

Vôi răng gây nên nhiều bệnh lý

Cạo vôi răng mất thời gian bao lâu?

Khoa học kỹ thuật phát triển nên cạo vôi răng cũng nhanh chóng hơn và nhẹ nhàng hơn đối với mọi người. Với các cơ sở nha khoa hiện đại sẽ sử dụng máy siêu âm để lấy vôi răng nên không hề gây đau đớn hay ê buốt như bạn nghĩ. Thời gian lấy vôi răng cũng diễn ra nhanh chóng, chưa đến 1 giờ đồng hồ.

cạo vôi răng có bị chảy máu răng không? 2

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín

Cạo vôi răng có bị chảy máu răng không?

Khi đến cơ sở nha khoa để cạo vôi răng, bác sĩ sẽ báo giá cho bạn trước khi điều trị nên bạn có thể yên tâm. Mức phí cho một lần cạo vôi răng thường từ 200-400 nghìn đồng.

Sau khi lấy vôi răng, bác sĩ sẽ đánh bóng răng cho bạn nên hàm răng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn ở chân răng, kẽ răng và bề mặt răng. Nhờ vậy mà phòng tránh được các bệnh lý về răng và bạn cũng sẽ thoải mái hơn khi trò chuyện mà không phải lo lắng đến vấn đề gì về răng miệng nữa.

cạo vôi răng có bị chảy máu răng không? 3

Chăm sóc răng miệng hạn chế vôi răng *

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ được nhiều người tin tưởng khi lấy vôi răng hoặc điều trị các bệnh lý liên quan đến răng miệng như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, cấy ghép răng implant… Cơ sở nha khoa Đăng Lưu đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được hàm thụ kiến thức Tây học cũng như tay nghề kinh nghiệm lâu năm… Vì vậy, khi đến điều trị răng miệng tại đây bạn có thể yên tâm hơn.

Nếu bạn có vấn đề gì cần điều chỉnh về răng miệng thì bạn có thể liên hệ với cơ sở qua điện thoại hoặc trực tiếp, các bác sĩ và nhân viên y tế sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Cạo vôi răng có bị chảy máu răng không ?

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 09 3868 1013 để được hỗ trợ trực tiếp