Cắm ghép implant tại nha khoa

Cắm ghép implant tại nha khoa là một giải pháp hiện đại tiên tiến trong điều trị nha khoa. Với dịch vụ này bạn cần tìm hiểu kỹ nhiều thông tin mới nắm bắt được quy trình cũng như các ưu và nhược điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng. Chính vì vậy thông qua nội dung sau đây nha khoa sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin bổ ích nhất nhé.

Mỗi dịch vụ nha khoa ra đời đều là những giải pháp tối ưu giúp hoàn thiện các vấn đề rắc rối trên khuôn hàm mà bạn gặp phải. Có rất nhiều vấn đề diễn ra xung quanh tình trạng răng miệng của mỗi người, nên dịch vụ cắm ghép implant cũng không phải ngoại trừ.

Cắm ghép implant tại nha khoa 1

Cắm ghép implant tại nha khoa *

Cắm ghép implant như thế nào?

Cắm ghép implant như thế nào? Vâng cắm ghép implant bạn chỉ cần tưởng tượng đơn giản là nha khoa sẽ tạo một thân răng mới hoàn toàn từ cầu răng cho đến răng giả sẽ được trồng lên để thay thế cho răng bị mất. Răng được làm từ hợp chất Titanium kết hợp với xương hàm giúp tạo một nền vững chắc. Bạn sẽ thấy cực kỳ yên tâm khi áp dụng kỹ thuật này để phục hình. Có rất nhiều kỹ thuật cắm ghép: cắm ghép tức thì, kỹ thuật gắn phục hình trễ, cắm ghép răng implant cho từng cái, cắm ghép nhiều răng implant cùng lúc, cắm ghép implant nguyên hàm. Đây là các kỹ thuật sẽ được áp dụng cho nhiều trường hợp răng đã mất khác nhau.

Cắm ghép implant tại nha khoa 2

Cắm ghép implant như thế nào?*

Đối tượng được cắm ghép implant

Những đối tượng có thể cắm ghép implant đó là khách hàng có nhu cầu phục hình tình trạng răng hoặc cho bất kỳ ai có mong muốn cắm ghép implant. Tuy nhiên để áp dụng kỹ thuật được an toàn và thành công ta cần lưu ý các điểm sau.

  • Kiểm tra xương hàm có bị tiêu xương nhiều không.
  • Kiểm tra độ dày xương xem thuộc loại nào.
  • Chụp phim xquang.
  • Kiểm tra ở vị trí mất răng độ dày xương như thế nào.

Đây là những điểm cần biết khi bạn là một đối tượng lựa chọn phục hình bằng kỹ thuật cắm ghép implant.

Những lưu ý khi cắm ghép implant

Để có một kết quả cắm ghép implant như mong muốn và hiệu quả lâu dài về sau, bạn cần lưu ý các thông tin sau.

Cắm ghép implant tại nha khoa 3

Những lưu ý khi cắm ghép implant *

  • Những thói quen xấu cần bỏ: Đó là nhiều người có thói quen nghiến răng để giải quyết tình trạng này thì bạn nên đeo máng nhai vào khi ngủ sẽ không gây ảnh hưởng đến implant.
  • Bệnh tiểu đường và tim mạch là sự hạn chế đối với những người muốn thực hiện cắm ghép implant.
  • Nếu đã muốn có kết quả tốt việc sử dụng thuốc là là không nên bạn phải ngưng hút trước 1 tháng và sau 1 tuần cấy ghép mới đạt được kết quả như mong muốn.
  • Việc chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi cắm ghép là điều cần lưu ý, nha khoa sẽ tư vấn cho bạn những thông tin phù hợp để chăm sóc răng.

Với những chia sẻ về cắm ghép implant tại nha khoa sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và cần thiết nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một địa chỉ uy tín để thực hiện giúp đem lại kết quả cao như mong đợi.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp