Cách sử dụng bột tẩy trắng răng eucryl hiệu quả nhất

Bột tẩy trắng răng eucryl được nhiều người biết là nguyên liệu tẩy trắng răng có giá thành khá rẻ và dễ sử dụng. Tuy nhiên, loại nguyên liệu này có thật sự giúp răng trắng sáng không và cách sử dụng như thế nào cho an toàn vẫn là thắc mắc của đông đảo giới trẻ hiện nay. Dưới đây, chúng tôi xin bật mí tới bạn các thông tin về sản phẩm này!

Một hàm răng trắng sáng giúp bạn có nụ cười cuốn hút và tự tin hơn trong giao tiếp. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để cải thiện màu răng và một trong số các phương pháp được giới trẻ truyền tai nhau áp dụng chính là tẩy trắng răng bằng bột eucryl.

Cách sử dụng bột tẩy trắng răng eucryl hiệu quả nhất 1

Sử dụng bột tẩy trắng răng đúng cách giúp cải thiện màu răng*

Bột tẩy trắng răng eucryl là gì?

Bột tẩy trắng răng eucryl là sản phẩm được điều chế từ nhiều thành phần như Calcium Carbonate, Aqua, Sodium Lauryl Sulfate, Flavour, Sodium Saccharin, Dicalcium Phosphate Dihydrate, Aluminium Hydroxide, Cl 19140, Cl 42090. Được điều chế dưới dạng bột kem, eucryl rất dễ sử dụng và tiện lợi cho nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển.

Bột tẩy trắng răng eucryl được nhận dạng có màu trắng pha một chút xanh nhạt của lá bạc hà, khi sử dụng lên răng thì mang lại cảm giác the mát như kem đánh răng. Khi bôi lên răng và nhờ sự tác động của bàn chải, các hạt bột này len lỏi vào từng kẽ răng, loại bỏ các thức ăn thừa, chuỗi màu tạo trên răng. Nhờ vậy mà giúp răng trắng sáng hơn trông thấy.

Cách sử dụng bột tẩy trắng răng eucryl hiệu quả nhất 2

Sản phẩm chỉ giúp cải thiện màu răng qua thời gian dài sử dụng*

Việc sử dụng bột tẩy trắng răng eucryl mỗi ngày giúp bạn cải thiện hiệu quả màu răng một cách an toàn. Tuy nhiên, trước đó, bạn cần thực hiện thăm khám sức khỏe và kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng, cần đảm bảo không sử dụng bột khi tình trạng sức khỏe không tốt, đang mang thai hoặc đang cho con bú, không dùng bột đối với răng sâu hoặc khi nướu mắc các bệnh viêm nhiễm.

Cách sử dụng bột tẩy trắng răng eucryl hiệu quả nhất

Để cải thiện màu răng bằng bột bột tẩy trắng răng eucryl, bên cạnh việc thăm khám tại nha khoa, bạn cần sử dụng sản phẩm đúng cách tại nhà để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong đợi. Cụ thể, hãy tiến hành theo các bước như sau:

– Bước 1: Thực hiện làm sạch khoang miệng bằng chỉ nha khoa dùng để loại bỏ thức ăn và nước súc miệng hoặc nước muối ấm.

– Bước 2: Dùng bàn chải đánh răng nhúng vào nước sau đó gạt bớt nước, cho bột tẩy trắng răng lên bàn chải. Thực hiện đánh răng theo góc nghiêng 90 độ (như cách chải răng thông thường) trong khoảng 20 – 30 phút. Bạn cần chải sạch cả mặt răng bên trong và bên ngoài để đảm bảo răng trắng đều.

– Bước 3: Loại bỏ bột đánh răng trong khoang miệng ra ngoài. Sau đó, súc miệng thật sạch lại bằng nước mát nhiều lần và cảm nhận sự khác biệt.

Sử dụng bột tẩy trắng răng eucryl, bạn cần kiên trì 2 lần/ngày và áp dụng liên tiếp trong thời gian dài để cải thiện màu răng. Khi gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình dùng bột tẩy trắng loại này, hãy sớm liên hệ hoặc tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ khắc phục, điều trị kịp thời.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp