Bọc răng sứ zirconia như thế nào?

Bọc răng sứ zirconia như thế nào? Sở hữu hàm răng đầy đủ và trắng sáng không những giúp cho khuôn mặt thẩm mỹ hơn mà còn giúp cho việc giao tiếp của bạn cũng trở nên thuận lợi hơn nhiều. Boc rang su cho rang ho zirconia đẹp là một trong những phương pháp phục hình được nhiều người lựa chọn khi gặp các vấn đề lệch lạc răng. Vậy răng sứ zirconia có thực sự hiệu quả?

Cấu tạo của răng sứ

Răng sứ có cấu tạo 2 lớp: một lớp sườn bên trong và một lớp sứ bên ngoài. Lớp sườn được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau như kim loại, titan, hoặc sứ zirconia. Lớp bên ngoài thường được làm bằng sứ để tạo nên thẩm mỹ.

Bọc răng sứ zirconia như thế nào ?

Răng sứ zirconia thẩm mỹ

Lớp sườn bên trong có vai trò quan trọng trong chỉnh hình thẩm mỹ răng vì khi bọc vào răng nếu không chính xác thì sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Hơn nữa, cấu tạo răng không kỹ cũng là nguy cơ dẫn đến sâu răng do thức ăn đọng ở bên trong và gây cảm giác ê buốt cho bệnh nhân. Tình trạng này lâu ngày không được điều trị sẽ gây chết tủy. Đó là lý do bác sĩ phải cho thử sườn răng sớm để kiểm tra độ khít sát giữa răng và mão sứ để có phương án điều trị thích hợp.

Bọc răng sứ zirconia như thế nào?

Những trường hợp răng bị sâu nhiều không thể trám lại được nữa hoặc miếng trám quá lớn dễ bị vỡ, sút; những bệnh nhân răng bị thưa lệch thì bác sĩ thường chỉ định bọc sứ răng cửa để giải quyết vấn đề chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Bọc răng sứ zirconia như thế nào? 2

Bọc răng sứ zirconia như thế nào?

Hiện nay có nhiều loại răng sứ nên bệnh nhân có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho mình. Các loại răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ zirconia… Trong đó, răng sứ zirconia là loại răng toàn sứ có nhiều đặc điểm tiện lợi cho người sử dụng. Bác sĩ dùng phần mềm CAD/CAM để thiết kế răng sứ nên đảm bảo tính chính xác hơn và cũng khít sát hơn sau khi gắn vào răng cho bệnh nhân.

Sử dụng răng sứ zirconia không bị đen viền nướu như răng kim loại và không bị xuất hiện ánh đen dưới ánh sáng đèn nhân tạo. Độ bền chắc, độ chịu lực và tính thẩm mỹ của răng sứ zirconia sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bọc răng sứ zirconia như thế nào ?

Bọc răng sứ zirconia đảm bảo chức năng ăn nhai

Bọc răng sứ zirconia giúp đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Bạn sẽ sở hữu những răng sẽ đều đặn và khít sát hơn rất nhiều. Răng sứ này không bị ố vàng men răng theo vẫn luôn bền màu và thẩm mỹ cao.

Nếu bạn cần bọc răng sứ thì nên chọn loại răng sứ hiện đại này bởi nó sẽ đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, mức chi phí của răng sứ zirconia sẽ cao hơn chút đỉnh so với các loại răng sứ kim loại hoặc răng sứ titan thông thường.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp