Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định hiện đang là phương pháp mới được rất nhiều trung tâm nha khoa uy tín sử dụng nhằm đem lại hiệu quả cao về chức năng cũng như thẩm mỹ răng và được rất nhiều khách hàng công nhận.

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định phù hợp với những người bị mất răng với nhiều ưu điểm như răng gắn chặt, bền, thẩm mỹ tốt, chi phí vừa phải mà lại dễ chăm sóc, vệ sinh.

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định gồm có các phương pháp sau: làm cầu răng sứ, làm mão răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp lại được chỉ định sử dụng theo từng trường hợp, tình trạng răng khác nhau.

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định 1

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định

Nếu bạn có hàm răng nằm trong tình trạng răng bị mòn, vỡ, sâu răng ở mức độ nặng không thể tiến hành trám, răng bị ố do kháng sinh tetracellin, men và hình thể răng không đều… thì thông thường bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn tiến hành làm mão răng sứ để cải thiện tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền, đẹp của răng. Phương pháp được tiến hành bằng cách chụp một mão răng bao bọc quanh răng thật rồi dán chặt răng thật và mão răng bằng ximăng nha khoa.

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định

Làm cầu răng cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng

Nếu bạn bị mất răng khiến hàm răng mất đi tính thẩm mỹ hoặc khiến các răng kế cận bị nghiêng xô, tạo ra các khe hở giữa các răng dẫn đến khớp căn bị lệch làm giảm khả năng ăn nhai thức ăn thì sau khi thăm khám bác sĩ nha khoa sẽ chỉ định cho bạn làm cầu răng. Đây là phương pháp đã được sử dụng từ lâu nay, với công dụng phục hồi khả năng ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ cho hàm răng khá tốt.

Phương pháp này gồm các răng giả đơn lẻ được đúc nối liền với nhau nhằm thay thế một hoặc nhiều răng bị mất, đồng thời phục hình các răng, chân răng xung quanh làm trụ cầu nâng đỡ răng mất.

Bọc răng sứ với phương pháp phục hình cố định

Cấy ghép implant giải pháp tối ưu trong phục hình răng

Nếu bạn bị mất một răng, nhiều răng, thậm chí là toàn bộ răng thì chỉ định hàng đầu mà bác sĩ dành cho bạn sẽ là cấy ghép implant. Đây là kỹ thuật cấy ghép một trụ titan nhỏ vào xương hàm. Sau một thời gian, trụ đã kết nối chặt chẽ và ổn định với xương hàm, bạn sẽ tiến vào giai đoạn 2, lắp mão răng sứ lên trên trụ đã gắn cho ra răng giống như răng thật. Vì làm bằng chất liệu titan nên trụ implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý con người và không gây biến chứng hay tác hại nào cho cơ thể, tất nhiên điều này chỉ đảm bảo 100% khi bạn đến đúng địa chỉ nha khoa uy tín.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp