Bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật?

Bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật? Răng sứ không kim loại hiện đang được các chuyên gia nha khoa và người có nhu cầu phục hình tin tưởng, ưa chuộng nhất trong các loại hình răng giả. Răng sứ không kim loại không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao, lành tính mà lại không dễ bị biến đổi do tác động của axit có trong thực phẩm và nước bọt ở môi trường miệng.

Một số hệ thống răng sứ không kim loại tiêu biểu có thể kể đến như: răng sứ Cercon, răng sứ Venus, răng sứ E.Max, răng sứ Zirconia,… Trong đó, răng sứ Venus được đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại cao cấp, có chất lượng tốt. Tuy nhiên, có nên bọc răng sứ và liệu bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật?

Bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần biết bọc sứ răng cửa với răng sứ Venus có những ưu điểm như thế nào?

Bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật

Công nghệ tiên tiến tạo nên ưu điểm cho răng sứ Venus

Với nguyên liệu được nhập từ Mỹ, Đức kèm theo những tính năng ưu việt kế thừa của răng sứ Zirconia, răng sứ Venus có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Nhờ áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng những yêu cầu khắt khe mà thân răng được tạo hình hoàn toàn chính xác, trùng khớp về kích cỡ, tỷ lệ và hình dáng với răng thật.

– Khả năng chịu lực cao với độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại), độ bền lớn nên răng nên rất bền vững có thể đảm bảo được chức năng nhai như răng bình thường. Ngoài ra chỉ trọng lượng của răng sứ Venus chỉ bằng ½ so với kim loại, ngoài ra còn có đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, tuyệt đối an toàn cho con người (đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, CE).

– Màu răng trắng đẹp, bền, bóng tự nhiên, không bị ngả vàng theo thời gian

Bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật? 2

Bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật?

– Răng có khối lượng nhẹ tạo sự thoải mái cho người dùng

– Tuổi thọ của răng dài hơn hẳn những loại khác.

Chính những ưu điểm đó mà răng sứ Venus hoàn toàn đủ khả năng để có thể thay thế cho răng thật bị khiếm khuyết.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên kết hợp việc lựa chọn răng sứ Venus với phục hình bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được các bác sĩ tại bệnh viện Forsyth – bệnh viện nha khoa hàng đầu của Mỹ – nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế và độ tin cậy cao. Với công nghệ CT 5 chiều mà các ưu điểm của răng sứ Venus sẽ được phát huy triệt để cũng như hạn chế được một số hạn chế vốn có của răng sứ Venus.

Bọc răng sứ Venus có thay thế được cho răng thật

Răng sứ Venus đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật*

Đến với các trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, bạn sẽ không cần phải lo lắng, thắc mắc việc bọc răng sứ có thể thay thế được cho răng thật hay không nữa nhé.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp