Bọc răng sứ nào tốt nhất?

Bọc răng sứ nào tốt nhất? Trước khi tiến hành bọc răng đa phần khách hàng nào cũng có nhu cầu tìm hiểu nên bọc răng sứ nào tốt nhất bởi hiện nay có nhiều loại răng sứ, mỗi loại răng sứ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nên tùy theo nhu cầu, sở thích cũng như cơ địa của từng người thì có lựa chọn khác nhau. Do vậy bạn nên tìm bác sĩ tư vấn để lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp với mình và cả túi tiền của mình.
Không chỉ thắc mắc bọc răng sứ như thế nào mà vấn đề lựa chọn răng sứ tốt nhất cũng khiến khách hàng cảm thấy hoang mang. Đừng lo! Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nên bọc răng sứ nào tốt nhất?

Ưu điểm của răng sứ là mang lại cho người dùng có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình ăn uống, đồng thời với màu sắc và khuôn hình răng như răng thật. Chính vì tính thẩm mỹ cao nên được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, loại răng sứ nào tốt nhất là câu hỏi của không ít khách hàng.
Bọc răng sứ nào tốt nhất

Bọc răng sứ nào tốt nhất?

Mỗi loại răng sứ có ưu điểm khác nhau, chúng tôi giới thiệu một số loại răng sứ hiện nay, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Răng toàn sứ

Loại răng này phù hợp với những ai cần bọc răng cửa và mão răng lẻ bởi răng toàn sứ giúp bạn có nụ cười tự nhiên với chiếc răng đều màu như răng thật. Đặc biệt, răng toàn sứ có ánh sáng chiếu vào không bị xuất hiện ánh đen như răng sứ bọc kim loại, răng toàn sứ còn không gây kích ứng hay bị đen ở viền nướu nên phù hợp với những ai cần bọc răng cửa.

Răng sứ kim loại Titan

Đối với những ai bị dị ứng với kim loại thì răng sứ titan là giải pháp tối ưu nhất, và đặc biệt phù hợp với những ai có tình trạng khó chịu với nướu.

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ

Cũng như sau khi hoàn thành xong niềng răng"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">quy trình niềng răng, khách hàng cần thực hiện chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng, tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ điều trị khi áp dụng dịch vụ bọc sứ cho răng.
 Thông thường, sau khi bọc răng sứ vùng nướu của bạn sẽ có cảm giác tức tức ở hai bên mạn răng, tuy nhiên cảm giác đó sẽ mất trông vài giờ. Bạn sẽ có cảm giác ê buốt sau khi bọc răng, đây là một hiện tượng bình thường và sẽ giảm trong 24 giờ liền.
Bọc răng sứ nào tốt nhất

Bọc răng sứ tạo độ bền màu đều hơn

Để đảm bảo sau khi bọc răng sứ được hiệu quả bạn nên đánh răng đều đặn vào 2 buổi sáng tối và sau khi ăn xong. Qúa trình này sẽ giúp bạn loại bỏ những mảng bám thức ăn trên bề mặt răng, bạn có thể sử dụng chỉ nha khoa để các kẽ răng được sạch sẽ hơn. Cứ định kỳ kiểm tra răng miệng 6 tháng một lần để xem mão sứ gắn vào răng như thế nào, quanh nướu có bị viêm hay không…
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp