Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? Con người ngày càng quan tâm và có sự đầu tư nhiều hơn vào bản thân mình, đặc biệt là diện mạo bên ngoài. Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe răng miệng là vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả. Với những người không may mắn hàm răng bị hư tổn như sứt mẻ, gãy… phải tìm đến dịch vụ bọc răng sứ để chỉnh hình hàm răng mình ổn định hơn. 

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh hình răng bị sâu lớn, bị nhiễm màu nhiều và bị sứt mẻ nhưng không thể trám lại được nữa. Bọc răng sứ sẽ giúp cho chiếc răng của bạn trở nên chắc chắn hơn và có màu sắc tự nhiên như răng thật.

Bọc răng sứ có tốt không ?

Bọc răng sứ khá dễ dàng

Quy trình thực hiện bọc răng sứ khá dễ dàng nhưng cũng đòi hỏi phải thực hiện theo trình tự và đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra các răng cần thực hiện bọc sứ, xem bị sứt mẻ hay nhiễm màu và bệnh nhân có gặp phải các bệnh lý khác về răng hay không. Nếu cần phải chữa tủy thì bác sĩ phải lấy hết tủy ra trước khi bọc răng sứ. Nếu răng chỉ bị sứt mẻ thì bác sĩ mài phần răng nhỏ hơn để tạo khoảng trống bọc răng sứ vào.

Bác sĩ và bệnh nhân cùng trao đổi với nhau để chọn loại răng sứ cần bọc thích hợp cho bệnh nhân. Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ như răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ E.Max, răng sứ kim loại… để bạn lựa chọn. Mỗi loại răng sứ có ưu điểm riêng nên có mức chi phí khác nhau nên tùy theo kinh tế mà bạn có sự lựa chọn thích hợp cho mình. Vậy bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không? 2

Bọc răng sứ có tốt không?

Bọc răng sứ có tốt không?

Sau khi chọn được loại răng thích hợp, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị để bệnh nhân hiểu rõ hơn về quy trình. Cuối cùng bác sĩ thực hiện bọc răng sứ tại phòng khám đã được khử trùng cho hiệu quả.

Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ sở hữu chiếc răng chắc chắn và có màu sắc tự nhiên như răng thật nên không hề có sự khác biệt với các răng xung quanh. Chính vì vậy người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra bạn đang mang răng giả.

Bọc răng sứ ngoài việc đảm bảo cho nụ cười của bạn thẩm mỹ hơn mà còn giúp chức năng ăn nhai của bạn tốt hơn.

Bọc răng sứ có tốt không ?

Sau khi bọc răng sứ bạn sẽ sở hữu nụ cười tươi tắn

Bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín để bọc răng sứ vì khi cơ sở đó có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì sẽ giúp thực hiện bọc răng sứ nhanh hơn, an toàn hơn và có thể phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra. Hơn nữa, hệ thống máy móc tại cơ sở nha khoa cũng là yếu tố quan trọng vì khi bạn thực hiện bọc răng sứ có sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài thì sẽ phòng ngừa được những vấn đề khác có thể xảy ra.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp