Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không? Sở hữu một hàm răng thẩm mỹ là điều ai cũng mong muốn. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn bọc răng sứ để được sở hữu hàm răng hoàn thiện hơn khi không may mắc phải các nhược điểm về hình thể và màu sắc trên răng. Dưới đây là lời giải đáp của bác sĩ nha khoa về vấn đề trên!
Cùng vấn đề cười hở lợi, các khiếm khuyết răng sứt mẻ cũng khiến người mắc phải cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp. Hơn nữa, răng hư hỏng còn khiến bạn gặp phải các vấn đề về răng miệng. Chính vì thế, bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên thực hiện thăm khám khám, kiểm trạng răng miệng và tiến hành bọc răng sứ càng sớm càng tốt.

Bản chất của bọc răng sứ

Bọc răng sứ về kỹ thuật cơ bản là tạo một chụp răng bao bọc trên răng thật. Một ca bọc răng sứ hoàn hảo phải đảm bảo răng sứ và răng thật áp sát vào nhau, ôm khít lấy chân răng. Các biến chứng xảy ra trong quá trình bọc răng là điều bất khả kháng tuy nhiên nếu kỹ thuật tốt thì các vấn đề này chẳng có gì phải đáng lo ngại.
Bọc răng sứ có đau không

Bọc răng sứ

Bên cạnh khắc phục răng hư hỏng, bạn còn thể tiến hành bọc răng sứ cho răng cửa khi sở hữu răng thưa, răng khấp khểnh, răng hô – móm ở mức độ nhẹ… 

Bọc răng sứ có đau không?

Một câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi lựa chọn bọc răng sứ chính là bọc răng sứ có đau không. Theo các chuyên gia thì câu trả lời nằm ở nơi bạn tiến hành bọc răng sứ. Chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đồng nghĩa với giảm thiểu cơn đau đến mức tối đa.
Bọc răng sứ có đau không? 2

Bọc răng sứ có đau không?

Với công nghệ bọc răng sứ hiện đại, công đoạn mài sẽ được thực hiện bằng máy tự động hết sức nhẹ nhàng, vừa tiết kiệm được thời gian lại giảm cảm giác đau buốt. Một điều có thể khẳng định chắc chắn là bọc răng sứ không hề gây chảy máu nhờ tác động thấp nhất tới răng, không động chạm đến phần chân răng và nướu. Nên khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện kỹ thuật này.
Lựa chọn đúng bác sĩ, đúng địa chỉ uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm chỉnh hình lại hàm răng thân yêu với kỹ thuật bọc răng sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp