Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nếu ai đó trong số chúng ta muốn bọc sứ răng thế nhưng vẫn còn băn khoăn và do dự bởi vì chúng ta không biết liệu khi tiến hành giải pháp này thì bọc răng sứ bị hôi hay không. Vậy để phúc đáp được câu hỏi này thì các bạn hãy tìm hiểu một số thông tin sau.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

Với phương pháp bọc sứ răng hiện đang khá phổ biến trong vấn đề chăm sóc răng miệng và đây được xem là một bước cải tiến mới trong ngành nha khoa giúp phục hình thẩm mỹ và bảo vệ răng khỏi các tác nhân bên ngoài như hóa chất, nhiệt độ, vi khuẩn,.. Trường hợp sau khi bọc răng sứ bạn bị hôi miệng có thể do một trong những nguyên do sau:
Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? 1

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không?

– Răng sứ có vết nứt hay những rãnh sần sùi làm thức ăn làm cho vi khuẩn dễ bám vào răng.
– Các cầu răng ở ngay phần nhịp (tại vị trí mất răng) làm không đúng kỹ thuật, hở nhịp, khó vệ sinh, thức ăn dễ bị bám vào cùi răng thật bên trong của các khe bên dưới răng.
– Bệnh nhân bị mắc bệnh hôi miệng từ trước khi làm răng sứ nhưng sau đó mới phát hiện ra.
– Trong quá trình làm răng sứ không được gắn sát vào chân răng, chân răng bị hở, thức ăn và vi khuẩn tích tụ vào cùi răng thật bên trong, lâu ngày phân hủy làm hôi miệng.
– Vệ sinh răng miệng kém,…v..v..
Trên đây là thông tin về bọc răng sứ có bị hôi miệng không. Ngoài ra các bạn nên đến nha khoa để được tư vấn thật kỹ về vấn đề mà bạn gặp phải về răng miệng.
Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp