Bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cửa – Khi răng cửa bị khiếm khuyết sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Chính vì vậy, bọc răng cửa là nhu cầu của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, nhiều bạn băn khoăn những trường hợp nào thì nên bọc răng sứ và bọc răng sứ loại nào tốt?

Trường hợp nào cần bọc răng sứ cho răng cửa?

Khi răng bị nhiễm màu, bị sứt mẻ hay mất răng, răng bị sâu bể lớn là những trường hợp bác sĩ chỉ định bọc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho răng. Ngoài ra, mọt số trường hợp như răng thưa hay răng cửa mọc chệch ra ngoài, răng mọc lệch lạc cũng được bác sĩ chỉ định bọc răng sứ.

Bọc răng sứ cho răng cửa

Răng cửa bị thưa cần phải bọc răng sứ

– Đối với trường hợp răng thưa: khoảng cách giữa hai răng khá lớn, hai răng cửa bị nhỏ nên khiến mình có thể mất tự tin khi giao tiếp. Do vậy, cần tiến hành bọc răng sứ để đảm bảo nụ cười tươi tắn, thoải mái.

– Đối với răng cửa mọc chìa ra ngoài: răng cửa sẽ mọc bị chìa ra ngoài quá mức so với bình thường khiến răng bị hô hay khấp khểnh. Nguyên nhân của hiện tượng này là do thói quen khi còn nhỏ như mút tay, ngậm núm vú… Trường hợp này cũng cần thiết bọc răng sứ cho răng cửa.

Bọc răng sứ cho răng cửa 2

Bọc răng sứ cho răng cửa

– Đối với răng lệch lạc: Khi răng cửa mọc lệch sẽ gây mất thẩm mỹ lớn và nhất là ảnh hưởng đến khớp cắn, đồng thời làm giảm sức nhai của răng. Qúa trình vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn.

Đó là những trường hợp cần phải tiến hành bọc răng sứ cho răng cửa.

Bọc sứ răng cửa loại nào tốt nhất?

– Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất, vì vậy việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất.

Bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc răng sứ cho răng cửa để có nụ cười tươi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Đây là một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với những đặc tính nổi bật như: màu sắc sống động, tư nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…

Bọc răng sứ cho răng cửa

Kết quả bọc răng sứ còn phụ thuộc vào từng trường hợp

Hiện nay có nhiều loại răng sứ cao cấp và răng sứ bình thường cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, loại răng sứ Cercon CAD/CAM được nhiều khách hàng lựa chọn, do loại sứ này có tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu lực tốt. Răng sứ cercon dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với phần mềm (CAD- Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture. Do vậy, răng sứ Cercon có tính chính xác cao, có độ bền và chịu lực tốt, mang tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại răng sứ khác.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp