Bọc răng sứ cho răng bị thưa

Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả để điều trị những hiện tượng như răng bị vỡ, răng nhiễm màu nặng hoặc răng bị sâu quá lớn không thể trám được nữa… Nhiều người lo lắng khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ và có bao nhiêu loại răng sứ hiện nay, bọc răng sứ cho răng bị thưa hiệu quả không?

Nếu niềng răng móm giá bao nhiêu"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng móm giá bao nhiêu là thắc mắc của đông đảo khách hàng khi quyết định chỉnh nha thì với kỹ thuật bọc răng sứ, vấn đề thời điểm thực hiện được nhiều người đặt ra. Theo đó, để biết được điều này, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây!

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

– Với những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng thì cần phải bọc răng sứ.

– Những người có răng bị nhiễm Tetracycline ở mức độ nặng mà tẩy trắng răng không đạt hiệu quả như mong muốn.

– Những trường hợp răng bị sứt mẻ lớn thì cần phải bọc sứ để giữ chân răng và làm cho răng thực hiện đúng chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Bọc răng sứ cho răng bị thưa là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa

Răng thưa mất thẩm mỹ

Có bao nhiêu loại răng sứ

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại răng sứ, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nên tùy theo điều kiện mà mọi người lựa chọn loại răng sứ thích hợp. Các loại răng sứ phổ biến hiện nay là răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ cercon, răng sứ zirconia… Bạn có thể lựa chọn các loại răng sứ trên để bọc răng sứ cho răng bị thưa.

Bọc răng sứ cho răng bị thưa

Bọc răng sứ cho răng bị thưa

Bọc răng sứ cho răng bị thưa mất bao nhiêu tiền?

Mỗi loại răng sứ có những đặc điểm và tính chất khác nhau nên mức chi phí cũng khác nhau. Răng sứ kim loại có giá từ 1-1,5 triệu đồng/đơn vị, răng sứ sứ titan có giá 2-3 triệu đồng/chiếc; răng sứ quý kim khoảng 5-6 triệu đồng/chiếc.

Bọc răng sứ là giải pháp rất hữu ích giúp đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật, và tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Đó là lý do mà mọi người lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để quy trình bọc răng sứ đạt hiệu quả nhất.

Sau khi bọc sứ, bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần phải lo lắng đến những vấn đề như đau nhức hay khó chịu gì. Tuy nhiên, mọi người cần phải chú ý đến việc vệ sinh ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng hằng ngày như: chải răng 2-3 lần/ngày, đồng thời nên dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch thức ăn ở kẽ răng. Ngoài ra, việc ăn uống cũng cần được chú ý như: sử dụng thức ăn đủ chất dinh dưỡng để giúp răng bạn chắc chắn hơn, nên tránh xa những thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh vì chúng sẽ làm tổn hại đến răng.

Nên bọc răng sứ ở đâu?

Hiện nay, các cơ sở nha khoa đều sử dụng những loại răng sứ mới để phục hình răng cho bệnh nhân nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn địa chỉ nha khoa. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín được mọi người tin tưởng lựa chọn khi phục hình răng miệng. Bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và phục hình răng tốt cho bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp