Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được thưa bác sĩ

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được? Em đang có nhu cầu bọc sứ răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])" data-sheets-hyperlink="http://nhakhoadangluu.com.vn/boc-rang-su-cho-rang-cua/">bọc sứ răng cửa để tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn hàm, đồng thời khắc phục một số khiếm khuyết trên răng, tuy nhiên em không biết là việc bọc răng sứ cần kiêng gì và nên làm gì. Hy vọng nha khoa sẽ tư vấn có nên bọc răng sứ cho em được biết ạ, em xin cảm ơn! (Hiểu Minh)

Chào bạn Hiểu Minh!

Để có câu trả lời chính xác nhất về vấn đề bọc răng sứ bao lâu thì ăn được, nha khoa sẽ giải đáp cho bạn những thông tin sau đây hy vọng bạn tìm hiểu và nắm bắt kỹ nhé.

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được thưa bác sĩ *

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được thưa bác sĩ 1

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được?

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được? Thông thường sau khi bọc răng sứ bạn sẽ được các nha sĩ tư vấn những thông tin nên thực hiện để duy trì được một kết quả lâu dài. Nhưng nếu bạn chưa nắm bắt được thì nha khoa xin giải đáp như sau. Sau khi quá trình thực hiện bọc răng sứ kết thúc khoảng 24h sau bạn có thể ăn uống thoải mái, bởi việc bọc răng không cần kiêng khem quá nhiều. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này, bởi sau khi thăm khám xong bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn để tư vấn thời gian ăn uống hợp lý nhất. Ngoài ra với cấu tạo của răng sứ hiện nay sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng chính vì vậy bạn cũng nên yên tâm nhé. Có một số trường hợp sau khi thực hiện xong sẽ có cảm giác đau nhức và ê buốt do thuốc tê, nhưng bạn không phải quá lo lắng, vì nó chỉ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định.

Giải đáp: Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được? *

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được thưa bác sĩ 2

Những lưu ý sau khi bọc răng sứ bạn nên biết

Nha khoa đã giải đáp vấn đề bọc răng sứ bao lâu thì ăn được, hy vọng bạn đã nắm bắt kỹ và không có thắc mắc gì thêm. Dưới đây là những lưu ý bạn cần nắm sau khi bọc răng sứ để có một kết quả lâu dài nhất nhé.

Những lưu ý sau khi bọc răng sứ bạn nên biết *

Bọc răng sứ bao lâu thì ăn được thưa bác sĩ 3

  • Nên hạn chế sử dụng lực mạnh lên vị trí bọc răng sứ, như vậy sẽ duy trì được kết quả lâu dài, như răng thật bạn dùng lực quá mạnh cũng có thể bị mẻ vỡ, chính vì vậy hãy lưu ý vấn đề này nhé.
  • Cần chăm sóc răng đúng cách, vì lúc bạn phục hình màu sắc răng sứ giống với răng tự nhiên của bạn hiện tại, nếu bạn để răng tự nhiên xỉn màu hơn bình thường sẽ làm mất tính thẩm mỹ trên răng, đặc biệt là vị trí phục hình ở răng cửa.
  • Vệ sinh răng miệng như bình thường là điều nên làm, ngoài ra bạn nên sử dụng chỉ nha khoa hoặc nước muối để súc miệng thường xuyên, như vậy sẽ giúp nướu và răng chắc khỏe hơn.
  • Hãy chọn thực phẩm nhiều chất xơ, các loại vitamin từ trái cây sẽ giúp nướu khỏe mạnh hơn.

Những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn duy trì được kết quả phục hình lâu dài, hy vọng câu trả lời từ nha khoa về vấn đề bọc răng sứ bao lâu thì ăn được sẽ đem đến cho bạn một kết quả hài lòng. Hãy cố gắng chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện phục hình bạn nhé.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp