Bọc răng bị mòn

Bọc răng bị mòn – Mòn răng là một trong những nguyên nhân gây hư hỏng răng và các bệnh về răng như bệnh viêm nha chu, tụt lợi và có nguy cơ dẫn đến rụng răng. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất để chữa bệnh này chính là bọc răng bị mòn. Sau khi chỉnh hình không những giúp răng bạn tốt hơn và còn tạo tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.
Bọc răng bị mòn 1

Răng bị mòn sẽ gây nhiều bệnh nguy hiểm

Những nguyên gây bọc răng bị mòn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến mòn răng mà chúng ta ít để ý đến, chính là do chúng ta ăn đồ ăn quá chua, đồ uống có ga, axit trong thức ăn qua thời gian sẽ bào mòn men răng dẫn đến mòn răng. Ngoài ra, một số người bị bệnh trào ngược dạ dày hay thường xuyên uống rượu cũng là nguyên nhân dẫn đến mòn răng.

Bọc răng bị mòn như thế nào?

Để điều trị mòn răng, cách tốt nhất là dùng chất xúc miệng có tính kiềm ở mức độ trung bình, nhai kẹo cao su sau bữa ăn để tránh mòn răng. Cách tốt nhất bạn nên đến bác sĩ để khám định kỳ để kiểm tra răng của bạn.
Bọc răng bị mòn 2

Bọc răng bị mòn để có nụ cười tươi sáng *

Tuy nhiên, đối với những trường hợp răng bị mòn quá mức thì những giải pháp điều trị trên chỉ mang tính tạm thời, cách tốt nhất là nên bọc răng bị mòn để đảm bảo chân răng của bạn được bền hơn và không còn bị cảm giác ê buốt khi sử dụng thức ăn nóng hoặc lạnh. Bọc răng sứ là phương pháp tối ưu để giúp bạn thoải mái hơn, răng sứ có kết cấu không như răng thật nên trong quá trình ăn uống sẽ không bị bào mòn như răng thật. Trước khi tiến hành bọc răng, bác sĩ phải tiến hành chụp X – quang để đảm bảo tất cả răng của bạn không bị hư tủy, nếu răng bị hư tủy sẽ sẽ chữa tủy trước khi tiến hành bọc răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 19007103 để được hỗ trợ trực tiếp